Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 102 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

456
Published on 27/08/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 102 Full HD phát sóng ngày 27/08/2019 với tình tiết Diễm My có thay lòng trước sự tấn công dồn dập của trai trẻ?

Ông Tài (Anh Tuấn) vì muốn Bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) và Thám Hoa (Thuý Diễm) hiểu nhau hơn nên đã tặng cho 2 người phiếu xông hơi để họ đi cùng nhau. Nhờ vào đó, tình cảm của hai người bỗng xích lại gần nhau hơn.

Kỳ Quang (Huỳnh Quý) quyết tâm thay đổi hình tượng trưởng thành, tấn công dồn dập với mục đích đập chậu cướp Diễm My (Diệu Nhi) từ tay Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đồng thời giúp Trạng Nguyên (Bi Max) gây ấn tượng với Tâm Ý (Gia Mỹ).
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.

Category Tag

Bình Luận

avatar