Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 104 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

640
Published on 29/08/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 104 Full HD phát sóng ngày 29/08/2019 với tình tiết  anh hùng khó vượt qua ải mĩ nhân huống gì là Trạng Nguyên.

Sau nhiều lần hẹn hò lén lút, cuối cùng cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Diễm My (Diệu Nhi) và Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đã bị Julien (Thúc Lĩnh Julien) bắt gặp đang tình tứ ngay trong quán cafe. Liệu Julien có đem chuyện này kể với tất cả mọi người hay không?

Ganh tị khi mọi người trong nhà đều dành lời khen cho Tiến Sĩ (Quang Tuấn) vì học quá giỏi, Trạng Nguyên (Bi Max) quyết tâm lên chùa một mình tu chí học hành. Nào ngờ vì quá nhớ Tâm Ý (Gia Mỹ), Trạng Nguyên liên tục lén bỏ chùa để chạy về nhà khiến ba mẹ vô cùng thất vọng.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.

Category Tag

Bình Luận

avatar