Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 113 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

291
Published on 16/09/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 113 Full HD phát sóng ngày 16/09/2019 với tình tiết mặc cả nhà cấm cản, Trạng Nguyên quyết ra tay bảo vệ tình cũ.

Sau khi Diễm My (Diệu Nhi) bị Thám Hoa (Thúy Diễm) đuổi khỏi nhà, Trạng Nguyên (Bi Max) nhất quyết chống đối mẹ, đuổi hết tất cả gia sư mà mẹ mời đến, một mực quyết học với cô Diễm My chứ không ai khác.

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) lưu một đoạn nhạc hài hước về điện thoại, hễ mỗi lần thành viên nào trong gia đình gặp chuyện không may, Minh Ngọc mở lên như phụ họa thêm cho tình huống. Đỉnh điểm vì “chơi nhây” quá mức Minh Ngọc bị gãy mũi phải nhập viện.

————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.

Category Tag

Bình Luận

avatar