Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 19 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

1,555
Published on 03/04/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 19 Full HD với tình tiết Lương Thế Thành thán phục trầm trồ vì tài năng của Quang Tuấn.

Bất lực vì Trạng Nguyên (Bi Max) quá ngang bướng và ham chơi, Thám Hoa (Thúy Diễm) đã quyết định cho Diễm My (Diệu Nhi) nghỉ việc và mời lại gia sư cũ cho Trạng Nguyên (Bi Max). Diễm My (Diệu Nhi) mặc dù rất buồn và lo lắng cho tương lai phía trước nhưng vẫn quyết định tặng cho Trạng Nguyên (Bi Max) món quà chia tay thật đặc biệt để làm kỉ niệm.

Bất ngờ trước sự hiểu biết sâu rộng cũng như khả năng tính toán cực đỉnh của Tiến Sĩ (Quang Tuấn), Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vô tình trở thành fan cứng của Tiến Sĩ (Quang Tuấn) khiến cả nhà vô cùng kinh ngạc.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments