Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 32 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

170
Published on 25/04/2019 by

Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 32 Full HD phát sóng ngày 25/04/2019 với tình tiết Minh Ngọc xúc động nghẹn ngào vì lần đầu được ông Tài xem trọng.

Sau ca phẫu thuật ruột thừa khẩn cấp, Diễm My (Diệu Nhi) cứ ngỡ rằng Tiến Sĩ (Quang Tuấn) chỉ đang trêu chọc mình sau lần cô bị bắt quả tang bỏ lông chó vào phòng Tiến Sĩ nhưng nào ngờ …

Bất ngờ được ba giao cho nhiệm vụ lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc kỉ niệm 100 ngày yêu của mình với bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên), Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vô cùng vui sướng vì lần đầu tiên được ông Tài (Anh Tuấn) khen ngợi xem trọng như thế.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar