Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 33 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

600
Published on 30/04/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 33 Full HD phát sóng ngày 29/04/2019 với tình tiết Diễm My ngán ngẩm bất lực vì Trạng Nguyên quá đỗi vô lễ.

Vì hành động lỡ tay rớt chiếc áo khoác của mình từ trên lầu xuống đã khiến bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) té trật chân không thể đi lại được. Thám Hoa (Thúy Diễm) bất đắc dĩ phải cõng bà Liễu trong suốt thời gian bà Liễu bị đau chân và sau đó là hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra.

Bất lực vì Trạng Nguyên (Bi Max) nói chuyện quá đỗi không lịch sự với mình, Diễm My (Diệu Nhi) liên tục bày trò để bắt Trạng Nguyên gọi mình là chị nhưng cái kết….
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments