Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 39 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

375
Published on 08/05/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 39 Full HD phát sóng ngày 08/05/2019 với tình tiết Diễm My bồi hồi xúc động vì vô tình “gặp lại” mối tình đầu

Trong lúc canh chừng chú chó Herich cho Diễm My (Diệu Nhi) vào khám bệnh thì vô tình Tiến Sĩ (Quang Tuấn) để lạc mất khiến Diễm My vô cùng lo lắng. Bằng cách nào đó thì Herich đã tự quay về nơi mà nó được sinh ra và sau đó là cả một bí mật động trời liên quan đến lí do chia tay mối tình đầu của Diễm My được tiết lộ.

Biết được tin ông Tài (Anh Tuấn) đang tuyển thư kí, mọi người trong gia đình ai cũng đua nhau gửi “người quen” vào công ty của ông Tài để phỏng vấn và cái kết cười rớt nước mắt.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar