Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 41 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

645
Published on 14/05/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 41 Full HD phát sóng ngày 13/05/2019 với tình tiết Diễm My bất ngờ nổi tiếng cạnh tranh nhan sắc cùng Tâm Ý.

Bất ngờ Tâm Ý (Gia My) và Diễm My (Diệu Nhi) được bạn bè của Trạng Nguyên (Bi Max) hâm mộ vì quá xinh đẹp, nhưng mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn khi mọi người mở cuộc bình chọn để bình chọn xem ai mới là người đẹp nhất khiến cả nhà ông Tài (Anh Tuấn) một phen ầm ĩ.

Trên đường đi làm về, bất chợt Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đụng trúng người lạ tự xưng là “Robot đến từ tương lai” đến để giải cứu thế giới khiến Minh Ngọc vô cùng hoang mang. Liệu sự thật về thân thế người ấy là như thế nào?
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

 

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments