Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 44 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

550
Published on 16/05/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 44 Full HD phát sóng ngày 16/05/2019 với tình tiết Diễm My say xỉn bét nhè hành Tiến Sĩ lên bờ xuống ruộng.

Bỗng chốc nhớ về chuyện tình ngắn ngủi cùng cô gái người Pháp xinh đẹp 5 năm trước, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) luôn mang trong mình một nỗi tương tư khó tả da diết cùng với dấu chấm hỏi to đùng rằng vì sao năm đó người con gái ấy lại bỏ đi.

Bất chợt bắt gặp Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đang đi ăn cùng với Tâm Ý (Gia My), Diễm My (Diệu Nhi) lại tiếp tục lầy lội với màn nhập bọn “ăn chực” không cần mời khiến Tiến Sĩ chỉ biết cười trừ.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar