Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 48 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

452
Published on 23/05/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 48 Full HD phát sóng ngày 23/05/2019 với tình tiết Diễm My bất ngờ công khai làm bạn gái của Trạng Nguyên.

Vì muốn cậu học trò Trạng Nguyên (Bi Max) gọi là chị, Diễm My (Diệu Nhi) phải giả danh trở thành cô bạn gái bất đắc dĩ của Trạng Nguyên hòng giúp Trạng Nguyên thoát khỏi sự đeo bám của hot girl trường Minh Khai.

Liên tục thua cuộc trong các vòng thi thể thao ở trường của Lam Chi (Bảo Ngọc) khiến ông Tài (Anh Tuấn) vô cùng xấu hổ. Cuối cùng để vớt vát vòng cuối, ông Tài liền dùng khổ nhục kế năn nỉ Julien để có thể thắng giải đem quà về cho Lam Chi.
——–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar