Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 49 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

1,437
Published on 28/05/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 49 Full HD phát sóng ngày 27/05/2019 với tình tiết Diễm My hoảng sợ xanh mặt vì bị Tiến Sĩ nắm thóp điểm yếu.

Vì tổ chức lễ kỉ niệm 100 ngày yêu nhau thiệt hoành tráng để lấy lòng bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên), ông Tài (Anh Tuấn) vô tình đẩy gia đình mình vào thế hết sức khó khăn để tiết kiệm tằn tiện trả nợ ngân hàng cho ông Tài.

Vô tình nhận lời chụp ảnh cho poster trường, Diễm My (Diệu Nhi) vô cùng hoảng loạn khi thấy hình mình được dán trong khắp thành phố. Vô tình lúc đó Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đi ngang và phát hiện được sự thật về thân thế trường học của Diễm My.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments