Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 51 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

584
Published on 29/05/2019 by

Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 51 Full HD phát sóng ngày 29/05/2019 với tình tiết Lam Chi bần thần như thất tình khi Tâm Anh bỏ nhà đi mất

Bị mẹ đánh vì cắn bạn học, Lam Chi (Bảo Ngọc) vô cùng tức giận quyết tâm đợi Tâm Anh (Thanh Hà) về nhà để trả thù vì cho rằng chính Tâm Anh là người đã méc mẹ mình. Nhưng nào ngờ Tâm Anh đi chơi tới sáng mai mới về khiến Lam Chi ở nhà vô cùng hụt hẫng.

Vô tình cho Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bị leo cây trong cuộc hẹn vì gặp tai nạn giữa đường, Diễm My (Diệu Nhi) vô cùng bối rối và cảm thấy có lỗi với Tiến Sĩ nên liên tục gọi điện giải thích nhưng Tiến Sĩ lại không nghe máy.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar