Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 54 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

1,564
Published on 04/06/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tập 54 Full HD phát sóng ngày 04/06/2019 với tình tiết Thám Hoa quyết tâm huấn luyện Lam Chi để vượt mặt Tâm Anh.

Không chịu thua khi Lam Chi (Bảo Ngọc) liên tục thua điểm của Tâm Anh (Thanh Hà), Thám Hoa (Thúy Diễm) ra sức quyết tâm bắt Lam Chi tập chạy cho bằng được và cuối cùng ông trời đã không phụ lòng Thám Hoa.

Bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) muốn tăng tiền nhà nhưng sợ rằng cả nhà sẽ không đồng ý nên đã lén để Văn Quốc (Phát La) làm gián điệp khuyên nhủ mọi người và cái kết quê muối mặt.
—————-
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
————
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nguyên hjoang phuoc
nguyên hjoang phuoc
4 years ago

Phim này hay nhung co ong tau hai hai ác voi con re la minh ngọc .Chu m.ngoc uong lon thuoc be đe nen hoi bong .Bo phim rat hay nen lam hai tap mot lan nha .Đạo diễn cua phim gia đinh la so 1 phan2 .hi………..hi:-????????