Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 55 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

542
Published on 05/06/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 55 Full HD phát sóng ngày 05/06/2019 với tình tiết Minh Ngọc khốn đốn vì liên tục làm ông Tài thua lỗ bạc triệu.

Bất ngờ bắt gặp Tâm Ý (Gia Mỹ) đang học bài giữa đêm, Trạng Nguyên (Bi Max) đã đề nghị được dạy học cho Tâm Ý khiến Tâm Ý vô cùng vui mừng. Bỗng một ngày Thám Hoa (Thúy Diễm) phát hiện ra bài kiểm tra của Trạng Nguyên chỉ có 3,5 điểm khiến Trạng Nguyên vô cùng xấu hố với Tâm Ý.

Lại phạm lỗi khiến công ty Tài Hoa một phen điêu đứng, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) không còn cách nào khác bèn phải đi làm thêm ở công trường để trả nợ cho công ty. Liệu cuộc sống sau này của Minh Ngọc sẽ trôi về đâu?
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar