Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 56 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

601
Published on 06/06/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 56 Full HD phát sóng ngày 06/06/2019 với tình tiết Lam Chi dù từ bỏ búp bê cũng quyết không nhịn chửi Tâm Anh.

Do đã có xích mích từ trước, bất ngờ lại đụng xe nhau trên đường khiến thầy hiệu trưởng vô cùng cay cú liền lén in hình ông Tài (Anh Tuấn), bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) lên giấy rồi tung tin đồn hẹn hò của 2 người cho cả trường cùng biết. Bà Liễu khi biết chuyện thì vô cùng tức giận liền dùng tuyệt chiêu cao tay khiến thầy hiệu trưởng một phen hú vía.

Để giúp Lam Chi (Bảo Ngọc) bớt hỗn hào, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đã hứa sẽ mua búp bê mới cho Lam Chi nếu Lam Chi không nói từ đồ đáng ghét nữa. Nhưng cuối cùng do không chịu nổi thói quen ăn vụng của Tâm Anh (Thanh Hà) nên Lam Chi đã không giữ được lời hứa của mình.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar