Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 57 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

580
Published on 10/06/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 57 Full HD phát sóng ngày 10/06/2019 với tình tiết Trạng Nguyên quyết tâm đứng dậy thay ba giành lại công bằng.

Lúc nào thấy ba cũng bị ông ngoại xem thường. Trạng Nguyên (Bi Max) do quá tức giận nên đã lớn tiếng với ông ngoại để bảo vệ ba trước sự ngỡ ngàng của cả nhà. Liệu sau đó ông Tài (Anh Tuấn) có thay đổi thái độ dành cho Minh Ngọc (Lương Thế Thành)?

Thấy Lam Chi (Bảo Ngọc) khi nào cũng chơi một mình trước sự vô tâm của Trạng Nguyên (Bi Max), Diễm My (Diệu Nhi) bèn kết thân với cô bé để cô bé bớt cô đơn. Nhưng mọi chuyện bắt đầu xấu đi khi Kỳ Quang (Huỳnh Quý) đã tiết lộ cho Diễm My về sự thật liên quan tới Lam Chi khiến Diễm My không khỏi hoang mang.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar