Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 59 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

598
Published on 12/06/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 59 Full HD phát sóng ngày 12/06/2019 với tình tiết Diễm My ân hận khóc nấc vì hại Tiến Sĩ trở thành “thái giám”.

Nhờ làm bài kiểm tra được 10 điểm mà Tâm Anh (Thanh Hà) được Thám Hoa (Thúy Diễm) thưởng cho một bữa đi ăn buffet khiến Tâm Anh thích thú vô cùng. Trong bữa ăn, để trêu chọc Tâm Anh, Lam Chi đã lừa cô bé một vố khiến Thám Hoa không khỏi hoảng hồn.

Để cứu Diễm My (Diệu Nhi) khỏi bị chiếc xe tông trúng vô tình đã khiến Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bị thương nhập viện. Với tính cách thích chọc ghẹo Diễm My, Tiến Sĩ một phen “trụy tim” khi Diễm My vô tình biết được sự thật trong lúc Quang Tuấn đang cười hả hê kể chuyện với đồng nghiệp.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar