Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 61 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

566
Published on 17/06/2019 by

Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 61 Full HD phát sóng ngày 17/06/2019 với tình tiết Diễm My nhói lòng khi nhận ra tình cảm thật sự của Trạng Nguyên.

Trong lúc dạy học, Diễm My (Diệu Nhi) vô tình phát hiện hình vẽ của một cô gái trong vở của Trạng Nguyên (Bi Max) và nhầm tưởng đó là mình nên liên tục gài hàng Trạng Nguyên để đợi Trạng Nguyên tỏ tình. Nào ngờ cuộc sống không như là mơ….

Vô tình thả bom trước mặt cả nhà, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vô cùng cảm thấy xấu hổ liền bỏ một mạch lên phòng khóc một mình trước sự ngỡ ngàng của cả nhà. Nhưng đằng sau đó lại là câu chuyện không mấy vui vẻ gắn liền với thói thả bom “vội tội vạ” ngày ấy của mình.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar