Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 70 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

1,786
Published on 02/07/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 70 Full HD phát sóng ngày 02/07/2019 với tình tiết Diễm My đỏ mặt ôm hôn Tiến Sĩ thắm thiết giữa đêm.

Vì chị gái không cho dẫn bạn về nhà chơi nên Tâm Anh (Thanh Hà) liền giận dỗi và liên tục có những hành động quá đáng đối với Tâm Ý (Gia Mỹ). Nhưng khi thấy chị gái vì làm việc cật lực mà đổ bệnh thì Tâm Anh đã kịp nhận ra lỗi sai và còn giúp đỡ chị gái làm hết công việc nhà nữa.

Bị tào tháo rượt giữa đường, Diễm My (Diệu Nhi) không còn cách nào khác đành phải đi bên đường thì gặp phải Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Dù rất xấu hổ nhưng Diễm My vẫn để Tiến Sĩ đưa về nhà dùm nhưng giữa đường thì bị hư xe và nụ hôn ngọt ngào giữa 2 người bắt đầu từ đây.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments