Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 72 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

483
Published on 04/07/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 72 Full HD phát sóng ngày 04/07/2019 với tình tiết Minh Ngọc âm mưu tạo phản giành chiếc ghế giám đốc của ông Tài?

Tâm Ý (Gia Mỹ) bất ngờ dừng việc học để Trạng Nguyên (Bi Max) tập trung ôn thi khiến Trạng Nguyên vô cùng xấu hổ và mặc cảm vì nghĩ mình học dốt. Để có thể tự tin dạy học cho Tâm Ý, Trạng Nguyên đã nhờ tới sự giúp đỡ của cô My (Diệu Nhi) và cuối cùng kết quả đã vượt ngoài sự mong đợi khiến Trạng Nguyên vô cùng vui sướng.

Ông Tài (Anh Tuấn) bất ngờ đổ bệnh nên Minh Ngọc (Lương Thế Thành) tạm thời thay ba giải quyết công việc. Nhưng Trưởng phòng Khiêm lại luôn muốn Minh Ngọc lên chức Giám Đốc thay thế ông Tài khiến ông Tài vô cùng khó chịu và đã đuổi việc anh ta khiến Minh Ngọc cảm thấy vô cùng có lỗi.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar