Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 76 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

777
Published on 11/07/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 2 tập 76 Full HD phát sóng ngày 11/07/2019 với tình tiết Diễm My Ban Mai chị em rạn nứt vì tranh giành phi công trẻ.

Bất ngờ khi ông Tài (Anh Tuấn) tổ chức chuyến đi dã ngoại cho cánh đàn ông trong gia đình khiến Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vô cùng háo hức. Nhưng trong suốt chuyến đi Minh Ngọc lại khiến gia đình liên tục gặp phải rắc rối và đỉnh điểm nhất là đốt cháy cả khu rừng.

Trong lúc bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) vắng nhà thì bỗng có cháu trai từ xa tới thăm khiến Diễm My (Diệu Nhi) và Ban Mai (Trúc Mây) một phen đứng hình. Từ đó 2 người liên tục dùng chiêu trò để cạnh tranh giành lấy chàng trai nhưng cái kết thì….
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments