Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 79 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

548
Published on 17/07/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 79 Full HD phát sóng ngày 17/07/2019 với tình tiết  để đưa ra quyết định này hẳn là Tâm Ý phải thích Tiến Sĩ lắm!

Nhờ sự diễn xuất xuất thần của tất cả mọi người trong gia đình, cuối cùng bà Liễu cũng đuổi được khách mua nhà đi khiến ai cũng vui mừng hết thảy. Liệu cuối cùng ai sẽ là diễn viên xuất sắc xứng đáng nhận được tiền thưởng của ông Tài đây?

Bất ngờ quyết định sẽ nghỉ việc ở tập trước thì tập này Tâm Ý đã hồi tâm chuyển ý vì lí trí không thể thắng được con tim, khi con tim Tâm Ý giờ đây đã ở lại căn nhà ấy vì Tiến Sĩ mất rồi.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar