Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 80 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

313
Published on 18/07/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 80 Full HD phát sóng ngày 18/07/2019 với tình tiết Lam Chi bất ngờ mở lòng rủ Tâm Anh cùng chơi búp bê.

Đêm giáng sinh, để tạo bất ngờ cho hai chị em Tâm Ý (Gia Mỹ), Tâm Anh (Thanh Hà), Trạng Nguyên (Bi Max) đã loay hoay cả buổi tối để giúp hai chị em hoàn thành kiệt tác cây thông vô cùng lấp lánh. Bất ngờ sau đó Tâm Ý đã tâm sự cho Trạng Nguyên nghe về câu chuyện của mẹ mình, nhờ đó mà mối quan hệ của hai người lại càng khắn khít hơn.

Vốn Tiến Sĩ (Quang Tuấn) định đi hẹn hò với Diễm My (Diệu Nhi) vào đêm giáng sinh nhưng do được trưởng khoa nhờ làm ông già Noel qua chơi với lũ trẻ ở khoa nhi khiến Tiến Sĩ phải bể kèo. Diễm My do quá buồn bã đã đi nhậu một trận đã đời còn đem món quà định tặng Tiến Sĩ cho ăn xin nữa chứ. Liệu cặp đôi oan gia này sẽ gặp được nhau hay không?
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar