Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 95 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

435
Published on 14/08/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 95 Full HD phát sóng ngày 14/08/2019 với tình tiết bị Diễm My làm tổn thương, liệu Tiến Sĩ có lay động trước Tâm Ý?

Bị vợ làm bẻ mặt trước bạn bè, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vô cùng xấu hổ quyết tâm phải bắt Thám Hoa (Thúy Diễm) xin lỗi mình cho bằng được. Liệu với tính cách ngang bướng của mình, Thám Hoa có chịu xuống nước với Minh Ngọc hay không?

Vô tình gặp Tiến Sĩ (Quang Tuấn) trên đường, Tâm Ý (Gia Mỹ) đã lấy hết dũng khí để rủ Tiến Sĩ cùng đi ăn trưa. Ngoài cả mong đợi, không những cùng đi ăn trưa mà Tâm Ý còn được Tiến Sĩ dắt đi thăm quán coffee cũ nơi Tiến Sĩ từng ngồi trước đây khiến Tâm Ý vô cùng vui sướng.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar