Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 96 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

817
Published on 15/08/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 96 Full HD phát sóng ngày 15/08/2019 với tình tiết không còn nghi vấn, Tiến Sĩ đã lung lay trước tình cảm của Tâm Ý.

Bất ngờ khi ba sắp cưới nhưng mình lại là người biết sau cùng khiến Thám Hoa (Thúy Diễm) vô cùng thất vọng. Ông Tài cùng Minh Ngọc (Lương Thế Thành) liền lên kế hoạch để giúp mối quan hệ giữa Bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) và Thám Hoa xích lại gần hơn.

Thương Tâm Ý (Gia Mỹ) phải đội nắng đi chợ, Trạng Nguyên (Bi Max) đã mua cho Tâm Ý một chiếc áo khoác mới nhưng lại bị Tâm Ý từ chối vì trước đó Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đã tặng cho Tâm Ý một chiếc áo khoác khác rồi.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
? Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments