Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 99 FULL | Sitcom hài quốc dân 2019

204
Published on 21/08/2019 by

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 tập 99 Full HD phát sóng ngày 21/08/2019 với tình tiết hội fan nữ thất thần khi hoàng tử lai Julien công khai bạn gái.

Bất ngờ khi nge tin Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) có bạn gái, hết thảy mọi người dù muốn chúc mừng Julien nhưng ai nấy đều buồn lòng man mác, đặc biệt là Tâm Anh (Thanh Hà) khóc hết nước mắt vì hoàng tử trong lòng đã không đợi được mình lớn.

Sau khi biết Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đang quen Diễm My (Diệu Nhi), dù rất buồn nhưng Tâm Ý (Gia Mỹ) đành dặn lòng bước tiếp và không được quan tâm Tiến Sĩ nữa. Tâm Ý quay trở lại công việc một cách vui vẻ lạ thường khiến Trạng Nguyên (Bi Max) vô cùng xót xa và không khỏi thắc mắc.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Category Tag

Bình Luận

avatar