Gia Đình Mén Du Xuân Tập 10 FULL | Hari Won – Ngọc Giàu – BB Trần – Hải Triều

841
Published on 11/02/2019 by

Gia Đình Mén Du Xuân Tập 10 Full HD với sự tham gia của Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang, Hải Triều, BB Trần, NSND Ngọc Giàu, Kiều Mai Lý

Hari Won đã trở lại với một sản phẩm “lạ mà quen” – Gia đình Mén du xuân.

Trong không khí hân hoan người người, nhà nhà về quê đón Tết thì “Gia đình Mén” cũng trở về quê ngoại trong một tâm thế… không mấy hào hứng. Để dụ được Mén, Mẹo và Mận ở lại nhà bà ngoại đến mồng 3 Tết, Lê Giang đã chấp thuận yêu sách từ các con: Mẹo có nửa chiếc xe motor, Mén có nửa tháng lương, Mận có nửa bộ lau nhà mới.

Đường về quê có vẻ không mấy “tuyệt vời” với 4 mẹ con. Nhìn cảnh Mén say xẩm mặt mày, Mẹo nôn ói suốt cả chặng đường là biết. Nôn ói đã đành, 2 anh em lại còn làm bẩn quần áo vị khách phía trên. Nhưng bất ngờ chưa, BB Trần phiên bản nam tính (nhưng vẫn mê trai) xuất hiện. Có vẻ sau khi đã giả gái quá nhiều thì BB Trần quyết định “tút lại vẻ đẹp trai” khiến dân tình gật gù nhận xét: Thật không quen mắt cho lắm.

Và đón gia đình Mén ở đầu xóm chính là Hải Triều. Khán giả tiếp tục bất ngờ khi Hải Triều sở hữu gương mặt chuẩn men với bộ râu cực ngầu. Vẫn cách diễn xuất tự nhiên và hóm hỉnh, Hải Triều khiến dân tình cười lăn cười bò với những câu trả lời trớt quớt. Và Hải Triều cũng chính là nỗi ám ảnh của Mén và Mẹo khi ép 2 anh em diện áo bà ba nguyên mùa Tết. Những bộ quần áo màu sắc “hoa lá cành” đã thực sự khiến Mén và Mẹo phải thất thần, bởi trước đó 2 anh em đã chuẩn bị rất nhiều bộ cánh thời trang để tích cực “chặt chém”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments