Gia Đình Mén Tập 3 FULL | Hari Won – Mlee – Lê Giang- Tuấn Trần – Rudya

896
Published on 26/11/2018 by

Gia Đình Mén tập 3 Full HD với sự tham gia của Hari Won, Tuấn Trần , Lê Giang, Vũ Hà, Mlee, Jay Trần, Đỗ Hoàng Dương, Huỳnh Ân, Rudya, Gill Nguyễn, Lê Hữu Khương, PanDa

Là anh em, song do tuổi tác không có sự chênh lệch nên có thể nói Mẹo (Tuấn Trần) và Mén (Hari Won) giống như một đôi bạn sống chung nhà. Có những khi không cãi nhau là ăn không ngon, song lại cũng có lúc Mén rất “ngọt ngào” với anh trai để… mượn tiền. Vì lẽ đó, mở đầu tập phim tuần này là màn “truy lùng” em gái để đòi nợ của Mẹo. Từ nhà đến tiệm nail của gia đình – nơi Mén làm việc hoặc thậm chí lên tận trường học để tìm con nợ, Mẹo quả là anh trai “có tâm” nhất quả đất rồi!

Nhưng rồi cũng nhờ tìm đến tận trường học của Mén mà Mẹo đã vô tình bắt gặp Bảo Trâm (MLee) – cô gái có vẻ đẹp rất “Tây” với gương mặt sáng, đôi mắt đẹp. Và đương nhiên, Mẹo ngay lập tức bị “đánh gục” trước cô nàng cá tính và xinh đẹp ấy. Cùng lúc đó, Mén cũng chạm mặt Jay (Jay Trần) – bạn của anh trai và cũng là chủ quán cà phê Mẹo đang làm việc.

Vừa để vuột mất trai đẹp ở tập trước và cùng hội bạn thân “nhậu quên lối về” để giải sầu thì bây giờ Mén đã bị vẻ lạnh lùng của Jay chinh phục. Cô nàng còn lập hẳn một sơ đồ chiến thuật hòng “cưa đổ” anh chàng. Xem ra hai anh em lần này rất quyết tâm chinh phục “crush”, ngay cả những “ân oán” trước đây đều được tạm gác sang một bên, chừa chỗ cho chiến dịch “giải ê” suốt 20 năm của nhà Mén.

Mẹo và Mén đã bắt tay nhau lập ra một kế hoạch hoàn hảo cho ngày Valentine. Mẹo sắp xếp cho Mén và Jay có màn song ca cùng nhau tại quán cà phê nơi Mẹo làm việc, đổi lại Mén đã giúp anh trai hẹn Bảo Trâm đến đó để cả hai gặp nhau. Một kế hoạch tiếp cận, sắp xếp cuộc hẹn tưởng chừng như rất hoàn hảo nhưng “người tính không bằng trời tính”.

Ngày hẹn đến, giờ G điểm, hai anh em ra đến cửa mới phát hiện mẹ và em gái – Mận (Huỳnh Ân) đã dắt nhau đi chơi và khóa trái cửa mà không hề hay biết Mẹo và Mén vẫn còn bên trong. Trong một diễn biến khác, tại quán cà phê, Jay đã kịp mời Bảo Trâm song ca và cả hai đã có một tối Valentine lãng mạn. Dày công sắp xếp nhưng anh em Mén đành ngậm ngùi bên nhau trong ngày Valentine. Với tình huống này không biết nên cười hay nên buồn cho câu chuyện quá “nhọ” của họ.

Xuyên suốt diễn biến phim, những màn đấu khẩu của Mẹo và Mén tiếp tục được khai thác như một nét đặc trưng của bộ sitcom này. Tuy nhiên nếu những tập sau tiếp tục tận dụng triệt để phương pháp này để gây tiếng cười thì đây hoàn toàn không phải ý kiến hay. Thay vào đó, nếu có thể tạo những miếng hài duyên từ các nhân tố mới như Huỳnh Ân hay Gill Nguyễn thì Gia đình Mén có tiềm năng sẽ bứt lên khỏi mặt bằng chung của ba tập phim vừa qua.

Đến thời điểm này, bộ sitcom gia đình của Hari Won và ekip đang ổn định với lộ trình được vạch ra ban đầu. Không chú trọng quá nhiều đến độ nổi của phim, chỉ tập trung vào sự dễ thương, nhẹ nhàng, hài hước, dễ xem, dễ hiểu và dễ cảm để nhắm đến các đối tượng khán giả khác nhau, ekip làm phim muốn người xem thật sự thư giãn và giải trí với sản phẩm mình làm ra.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments