Gia Đình Mén Tập 4 FULL | Hari Won – Lê Giang – Tuấn Trần – Rudya – Gill Nguyễn

893
Published on 02/12/2018 by

Gia Đình Mén tập 4 Full HD phát sóng ngày 02/12/2018 với sự góp mặt của Hari Won, Tuấn Trần, Lê Giang, Gill Nguyễn, Rudya, Huỳnh Ân…

Vẫn là những tình tiết dở khóc dở cười xoay quanh gia đình nhỏ của hai anh em Mén và Mẹo, song ở tập 4 này Rudya – em gái Hari Won đã xuất hiện, có riêng cho mình một vai diễn khá đáng yêu và hai chị em suýt chút nữa trở thành tình địch của nhau.

“Một ngày như mọi ngày”, một tập như các tập trước, “cuộc chiến” giữa hai anh em sinh đôi Mẹo (Tuấn Trần) và Mén (Hari Won) vẫn tiếp diễn như “cơm bữa”. Lần này “chiến sự” xảy ra khi Mén chở Mẹo đi giao cà phê cho khách trên chiếc xe đạp điện của mình.

Không biết hậu đậu thế nào, cô em gái lại quên sạc điện cho xe làm hai anh em đành lủi thủi quay về. Nhưng trước khi về, họ cũng không quên… cãi nhau một trận.

Chưa kịp nguôi giận, về đến nơi Mén còn phát hiện “crush” của mình – Jay (Jay Trần) đang có những cử chỉ thân mật với một cô gái lạ – Rudya (Rudya Yoo). Chưa kịp hiểu rõ đầu đuôi, cô nàng đã “dằn mặt” tình địch không thương tiếc khiến Rudya như “trên trời rơi xuống”. Về sau, khi đã biết Rudya là em họ của Jay, cô nàng cách đối xử của Mén “quay ngoắt” 180 độ và hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười khác lại tiếp tục xảy ra với gia đình cô nàng

Điển hình là việc hai anh em Mén sẵn sàng “chặt chém” nhau chỉ vì chuyện lấy hay không lấy tiền thuê nhà của cô gái người Hàn Rudya. Hơn một lần mẹ của hai anh em (Lê Giang) phải “gào thét” kêu trời vì quá mệt mỏi với cặp sinh đôi của mình.

Thêm một gương mặt mới, một nhân vật mới, sitcom Gia đình Mén lại có thêm một màu sắc mới – ẩn số đã, đang và sẽ được khai thác trong những tập phim sắp tới. Rudya nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng với chị mình, nhưng trong chừng mực nào đó, người ta vẫn kì vọng cô gái nhỏ nhắn này sẽ không bị Hari “che chắn” trên con đường đến với nghệ thuật. Có lẽ dù là Rudya hay Hari thì họ cũng sẽ bị đánh giá không cao bởi cách phát âm chưa tròn vành rõ chữ. Nhưng ở vị trí của Hari Won thời điểm hiện tại, đó đã trở thành “thương hiệu” của cô ca sĩ gốc Hàn. Điều đó chứng minh cách phát âm có thể học và tôi luyện mỗi ngày, hoặc nó cũng có thể trở thành thế mạnh của một nghệ sĩ, chỉ cần họ biết cách biến “ưu” thành “khuyết”.

Về phần mình, Hari Won cho thấy sự chuyển biến tâm lý nhân vật rõ rệt qua bốn tập phim đã phát sóng. Thoát khỏi hình ảnh cô ca sĩ nhỏ nhắn, đáng yêu, Mén của sitcom Gia đình Mén là một cô gái có phần “thô lỗ” đến đáng yêu, ồn ào đến nhí nhảnh. Nhìn vào nhân vật Mén, người ta khó lòng đoán được tuổi thật của cô ca sĩ gốc Hàn bởi sự hồn nhiên, nét diễn “tỉnh” và “bất chấp” của cô. Có lẽ ít ai chịu “thay áo” cho vai diễn một cách “có đầu tư” như Hari Won. Người ta thấy dường như cô nàng đã trở thành nhân vật, sống với nhân vật và thậm chí… “lầy” như Mén.

Như đã nói ở những bài viết trước, sitcom Gia đình Mén cần chú trọng khai thác các nhân tố mới thay vì chỉ tập trung “spotlight” cho anh em Mén. Trước tiên là Huỳnh Ân, sau đó là Gill Nguyễn và bây giờ là Rudya, “trù phú” về yếu tố con người song có vẻ ekip vẫn chưa để họ “bung” sức đúng với khả năng của mình. Nếu tận dụng tốt sở trường của từng người và khéo léo khỏa lấp những khuyết điểm, Gia đình Mén chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar