Giác Quan Thứ 6 Mùa 2 Tập 2 FULL | Lê Dương Bảo Lâm – Puka – Thành Trung

196
Published on 19/01/2020 by

Gameshow Giác Quan Thứ 6 tập 2 mùa 2 Full HD phát sóng ngày 19/01/2020 với khách mời Lê Dươn Bảo Lâm cùng 2 cố vấn Puka và Thành Trung.

Giác quan thứ 6 tuần này có sự xuất hiện của khách mời Lê Dương Bảo Lâm, cùng hai cố vấn Thành Trung và Puka. Xuất hiện với màn chào sân sôi động, Lê Dương Bảo Lâm làm không khí trường quay “náo loạn”. Khi được biết chương trình cần đến sự nhanh nhạy của giác quan thứ 6, anh vẫn với phong cách tự tin khẳng định IQ của mình rất cao, được ví như một “vườn bách hóa” tổng hợp.

Bước vào hành trình đi tìm những nhân vật bí ẩn tương ứng với 6 ngành nghề chương trình đưa ra bao gồm: Ca nhạc sĩ cổ điển, vũ công popping, múa lửa, cứu hộ chó mèo, bác sĩ nha khoa, nút vàng Youtube, Lê Dương Bảo Lâm làm bài toán loại trừ về tuổi tác, nhìn người vị trí số 3 có vẻ chững chạc về tuổi tác nên cho rằng người này chính là bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên anh cũng khai thác triệt để vai trò của ban cố vấn bằng cách hỏi ý kiến Puka, cô cũng đồng tình với ý kiến của anh. Còn về phía Quang Trung lại cho ý kiến ngược lại.

Bằng phân tích và sự phán đoán, cuối cùng Lê Dương Bảo Lâm và Puka cũng tìm ra nghề bác sĩ nha khoa chính là người bí ẩn ở vị trí số 3.

Đến đây, Lê Dương Bảo Lâm đắc ý cho biết: “Đừng ai múa rìu qua mắt thợ vì tui làm đến ba hàm răng sứ”.

Tiết lộ của nam diễn viên hài khiến MC Thành Trung không khỏi bất ngờ. Lý giải về hàm răng làm đến ba lần mới ưng ý của mình, Lê Dương Bảo Lâm cho hay: “Làm răng sứ tận ba lần vì Lâm theo trend. Năm 2007 thịnh hành kiểu răng thỏ, một thời gian sau kiểu răng cá tính được yêu thích thì Lâm cũng làm theo. Còn hiện tại là hàm răng theo dáng nhu mì, vì mặt Lâm dữ quá phải làm kiểu răng này cho có nụ cười thánh thiện và gương mặt trông hiền hơn”.

Cũng trong tập tuần này, câu chuyện của bạn Uyên Như, người bí ẩn ở vị trí số 4 làm công việc cứu hộ chó mèo được 5 năm gây cảm xúc với khán giả xem. Đặc biệt bạn trai của Uyên Như cũng ủng hộ và đồng hành với cô trong công tác cứu hộ trên hàng ngàn chó, mèo hoang và đưa về hai địa điểm ở Bình Chánh và quận 6 nuôi dưỡng.

Liệu Lê Dương Bảo Lâm có đoán đúng tất cả ngành nghề của những người bí ẩn bằng phân tích trực giác của mình và sự trợ giúp của ban cố vấn? Đó xem tập 2 Giác quan thứ 6 mùa 2

Category Tag

Bình Luận

avatar