Giác Quan Thứ 6 Tập 12 FULL | Anh Thư – Thu Thủy

455
Published on 07/04/2019 by

Gameshow Giác Quan Thứ 6 tập 12 Full HD với sự tham gia của 2 nữ khách mời Thu Thủy và Anh Thư…

Đi qua chặng đường nhiều nước mắt và trở thành bà mẹ đơn thân, nay Thu Thủy đã dần lấy lại niềm vui và trở lại với các hoạt động showbiz Việt sau nhiều năm vắng bóng. Người hâm mộ còn vui mừng thay cô vì đã tìm được tình yêu mới. Được biết, bạn trai mới của Thu Thủy kém cô gần 10 tuổi, nhuộm tóc vàng và có nhiều hình xăm cá tính. Anh sở hữu khuôn mặt thanh tú và chiều cao như người mẫu. Phong cách thời trang của “bạn trai Thu Thủy” khiến fan xuýt xoa, khen ngợi chẳng khác sao Hàn.

Tuy nhiên, mới đây tại tập 12 Giác quan thứ 6, Thu Thuỷ đã tỏ ra không hề tin tưởng vào cánh đàn ông. Cô liên tục buông những lời bình luận bất lợi cho cánh đàn ông khi nghe lời giới thiệu của một thí sinh có nickname “Chàng thơ”: “Thường thì mấy “chàng thơ” nói nhiều là không có làm nhiều, nói như thế nào thì sẽ càng làm ngược lại cơ. Thường thì ai nói nhiều cũng sẽ không yêu nhiều đâu!”.

Ngay từ đầu vòng 1 khi nhìn thấy bóng dáng của 3 thí sinh tham gia chương trình, Thu Thuỷ đã không ngừng gán ghép các chàng trai này với nhau tạo ra một chuyện tình tay 3 gay cấn. “Nhìn dáng đứng giống như ba người này có chuyện gì đang muốn nói với nhau ấy. Như là ‘Anh đừng yêu anh ấy, anh nhìn em đi, hãy để ý đến em đi’, đây là chuyện tình 3 người đó!”, Thu Thuỷ bình luận. MC Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên “Trời ơi” vì bình luận đặc biệt này của cô. Điều này cũng phần nào chứng tỏ Thu Thuỷ dù vẫn đang trong giai đoạn ngọt ngào trong tình yêu nhưng vẫn không hề nuôi nấng nhiều hy vọng với cánh đàn ông khi trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Ở tập tuần này, Thu Thuỷ còn khẳng định mình rất giỏi về xem tướng số cũng như có hiểu biết về nhân diện học. Cô “phán” về các nốt ruồi của thí sinh lẫn của nữ diễn viên, người mẫu Anh Thư khá chính xác. Thậm chí khi nhìn thấy mặt của các thí sinh cô còn không ngần ngại góp ý: “Mũi em cao đấy nhưng chị nghĩ em nên đi cắt cánh mũi để cho tốt về mặt tướng số, mình sẽ giữ được tiền đấy!”. Được biết Thu Thuỷ từng thẳng thắn trò chuyện với giới truyền thông về chuyện phẫu thuật thẩm mĩ của mình: “Mỗi người mỗi quan điểm, mỗi người mỗi hoàn cảnh, ai cũng muốn mình đẹp lên, tự tin, ai cũng muốn mình thay đổi số phận”, nữ ca sĩ nói về việc động dao kéo để có gương mặt ưa nhìn. Tại chương trình, Thu Thuỷ cũng xuất hiện với gương mặt khác lạ và trở nên “đại chúng” hơn vì đã phẩu thuật thẩm mĩ quá nhiều lần.

Cô còn nhận xét về ngoại hình của Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ khiến hai MC xấu hổ trước mặt khán giả truyền hình. Trong lúc suy luận về nghề nghiệp của một thí sinh, nữ ca sĩ có phân vân giữa nghề diễn viên và người mẫu: “Chị thấy nghề diễn viên cũng đâu cần chú ý về hình thể lắm đâu, thấy Dạ với Vinh là hiểu rồi!”. Nghe xong Lâm Vỹ Dạ xấu hổ quá chỉ biết trách bạn dẫn của mình: “Anh thấy chưa? Ăn cho nhiều rồi bây giờ người ta nói làm diễn viên mà không biết giữ dáng kìa!”. Trương Thế Vinh cũng phản pháo ngay: “Là ai ăn? Ai ăn xong đem lên đây rủ người ta ăn chung?”.

Trong các thí sinh của tập 12 tuần này, có một chàng trai làm cho Lâm Vỹ Dạ loạn nhịp tim. Anh chàng này chia sẻ từng làm công an nhưng vì cảm thấy không phù hợp nên đã từ bỏ nghề nghiệp ổn định này mà thử thách ở một lĩnh vực hoàn toàn khác. Điều khác lạ là mỗi khi Lâm Vỹ Dạ nhìn vào mắt anh mà dẫn chương trình thì đều không thành công: “Không biết sao mà mỗi khi bạn nhìn vào mắt Dạ là Dạ không nói được! Giống như nó có cái khí chất gì đó, chắc là do bạn từng làm công an đó! Với lại tại hồi xưa Anh Đức cũng từng thi công an mà rớt đó!”.

Không biết là do từng “dính phốt” với công an nên giờ đây nữ MC luôn run sợ với những người ngành công an, hay là vì anh chàng này có điểm giống tình cũ Anh Đức nên cô mới có biểu hiện khác thường như vậy.

Category Tag

Bình Luận

avatar