Giác Quan Thứ 6 Tập 15 FULL | Puka – Shin Hồng Vịnh

473
Published on 29/04/2019 by

Gameshow Giác Quan Thứ 6 tập 15 FULL phát sóng ngày 28/04/2019 với sự tham gia của diễn viên Puka và ca sĩ Shin Hồng Vịnh.

Sau dịp tết Nguyên Đán, Lâm Vỹ Dạ từng bị cả showbiz đồn đoán về việc mang thai lần thứ ba vì số đo vòng 2 tăng đột biến, cùng gương mặt tròn trĩnh làm mất đi những đường nét sắc sảo trước đây. Việc Lâm Vỹ Dạ đăng đàn Facebook giải bày cũng không khiến dư luận lắng xuống, nữ diễn viên còn bị anh chị em nghệ sĩ chọc ghẹo không ngừng.

Lâm Vỹ Dạ từng đăng Facebook khổ sở thanh minh là mình “béo lên” chứ không hề có thai như lời đồn. Bài viết của Lâm Vỹ Dạ nhận được vô số lượt like và bình luận. Người hâm mộ và bạn bè tỏ ra thích thú trước “nỗi đau” của cô và hào hứng chọc ghẹo. Thúy Ngân của Gạo nếp gạo tẻ hài hước bình luận: “Ủa chị. Mập bị lây sao? Em quay với chị mấy số giờ cũng tăng 2kg rồi nè”. Diễn viên Cát Phượng cũng vào góp vui: “Bầu thiệt mờ… Mừng vui khôn xiết, 1 bé gái ra đời!”. Ngoài ra còn có Nam Thư, Khả Như, Diệu Nhi vào “hỏi thăm” khi nào Lâm Vỹ Dạ mới hạ sinh khiến cho nữ diễn viên chỉ biết than: “Quá nhục nhã rồi”.

Riêng tại chương trình Giác quan thứ 6 do Lâm Vỹ Dạ làm MC, không ít lần nữ diễn viên “đỏ mặt” vì chuyện thừa cân bị khách mời lẫn thí sinh bóc mẽ ngay lúc đang ghi hình. Ở tập 13, Lâm Vỹ Dạ bị người tình cũ Anh Đức tiết lộ cô đã tăng 10kg so với thời điểm lúc hai người yêu nhau. Thay vì đáp trả, nữ diễn viên cũng chỉ biết im lặng “ngậm bồ hòn” cho qua chuyện. Những tưởng chủ đề này sẽ bị lãng quên, thế nhưng trong tập 15 sắp phát sóng tuần này, Lâm Vỹ Dạ lại bị bạn dẫn Trương Thế Vinh cùng khách mời Puka và nam thí sinh của chương trình hợp sức “công kích”.

Biết nam thí sinh là huấn luyện viên thể hình, Trương Thế Vinh hỏi nhỏ như đã âm mưu từ lâu: “Nếu như anh đưa cô em này (Lâm Vỹ Dạ) này đến phòng gym của bạn thì bạn thấy cần tập gì?”. Rất thật tình nam gymer trả lời nhanh nhảu: “Đối với chị Dạ thì cần tập cho săn chắc body và giảm mỡ bụng. Cái này không phải là giảm cân, chỉ là để giảm mỡ thôi”. Nghe xong Lâm Vỹ Dạ chỉ biết thẹn thùng mà không thể phản bác. Trương Thế Vinh còn “hỏi mồi” thêm: “Tập trong bao lâu Dạ mới đạt được kết quả?”. Nhân lúc nam thí sinh đang tính toán thời gian tập cho Lâm Vỹ Dạ, Puka đã xen lời: “Chị Dạ phải tập tới cuối đời mới giảm được mỡ bụng”. Một lần nữa nữ diễn viên lại phải ngậm ngùi nuốt “cục tức” vào trong để không tiếp tục bị chọc ghẹo.

Thế nhưng ít ai biết rằng Lâm Vỹ Dạ từng lâm vào trầm cảm vì chuyện tăng cân không kiểm soát sau khi sinh. “Dạ bắt đầu cảm thấy chán ghét bản thân mình, đến mức trầm cảm, lo âu kéo dài. Dạ đứng trước gương, nhìn bản thân trong gương rồi lặng lẽ rơi nước mắt. Dạ thường xem lại các tiểu phẩm hài của mình trên mạng xã hội, nhìn bản thân duyên dáng và tự tin trong những trang phục ôm sát trước đây để lấy động lực giảm cân”, nữ diễn viên từng chia sẻ với báo chí.

Đáng thương là thế nhưng có lẽ không ai ác ý thật sự mà chỉ muốn nhắc nhở để Lâm Vỹ Dạ có động lực tập luyện, nhanh chóng ấy lại vóc dáng thời thanh xuân và sự tự tin trong mọi bộ trang phục yêu thích. Tập 15 chương trình Giác quan thứ 6 phát sóng vào 12h Chủ nhật ngày 28/4 trên VTV3.

Category Tag

Bình Luận

avatar