Giác Quan Thứ 6 Tập 19 FULL | Quang Trung – Chí Thiện

517
Published on 26/05/2019 by

Gameshow Giác Quan Thứ 6 tập 19 Full HD phát sóng ngày 26/05/2019 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ Quang Trung và Chí Thiện.

Trong thời gian bước chân vào nghiệp diễn, sự nỗ lực của Quang Trung mỗi ngày đều được ghi nhận. Sau khi tham gia các web drama, MV parody hay chương trình hài… anh đã ghi điểm tuyệt đối với khán giả bằng hai vai điện ảnh rất thành công là Lệ Liễu (Lô tô) và Tuấn Mạnh (Chị trợ lý của anh). Dù đã “biến hoá khôn lường” nhưng không thể phủ nhận rằng tuyến nhân vật giả gái là hình ảnh khiến Quang Trung gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho khán giả. Trời phú cho anh thân hình mảnh mai và gương mặt thanh tú nên dù vào vai nữ sang chảnh hay “đú” sang cũng hợp. Nổi tiếng muộn nhưng Quang Trung đi lên từ con đường diễn xuất chân chính chính chứ không phải từ scandal tình cảm. Anh coi trọng sự nghiệp, luôn tận tuỵ với nghề và rất hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân.

Tuy nhiên, khi tham gia Giác quan thứ 6 với tư cách khách mời tại tập 19 vừa phát sóng vào 12g ngày 26/5, anh đã thẳng thắn thừa nhận mình đang có một mối tình. Sự tình bắt đầu từ một màn trình diễn gợi ý của nữ thí sinh tên Mỹ Khôi. Cô nàng mặc một bộ váy cưới trắng khoác tay người trợ diễn là Trương Thế Vinh đi vòng quanh sân khấu. Ngay lập tức hai người chơi là Quang Trung và Chí Thiện liền liên tưởng đến những nghề nghiệp liên quan đến hai chữ lễ cưới. Trương Thế Vinh lúc này liền “hỏi mồi” cả hai khách mời có đang yêu ai chưa, Chí Thiện ngay lập tức phủ nhận còn Quang Trung lại thừa nhận bản thân đang trong một mối quan hệ yêu đương. Tranh thủ hỏi về việc dự định kết hôn của nam diễn viên, Trương Thế Vinh nhận lại một đáp án khá lấp lửng: “Em thì hiện tại đang có người yêu nhưng mà nói về kết hôn thì hiện tại thì em chưa có dự định. Hẳn là trong một vài năm tới em mới tính đến chuyện này”.

Nghe tin này hẳn là người hâm mộ của anh sẽ mừng vui vì Quang Trung không còn cô đơn nữa. Tuy rất tò mò “người tình bí ẩn” của anh là ai nhưng để tôn trọng nam diễn viên Trương Thế Vinh đã không hỏi tiếp nữa.

Trong lúc suy luận về nghề nghiệp của bạn Mỹ Khôi, Chí Thiện cũng có hài hước đoán cô có thể là nhân viên tư vấn mua bán nhà đất. Dù chỉ là đùa vui nhưng nghề nghiệp này lại được MC Trương Thế Vinh lấy ra dẫn dụ khách mời đoán sai. Khi 3 từ khoá gợi ý “Tư vấn – Vì yêu – Một nhà” hiện lên đầy đủ anh liền “lèo lái” rằng hai người yêu nhau thường sẽ đi mua nhà. Tuy nhiên, nam MC đã chọn sai người để lừa: “Rồi em muốn mua một mình em thì không được à?”, Quang Trung phán pháo lại. Không có ý để đáp trả màn chặt chém của người chơi, nam MC đành ôm ngực vờ bị tổn thương sâu nặng. Có ý tư vấn mua nhà cho người có dự định kết hôn trong vài năm tới là Quang Trung nhưng Trương Thế Vinh lại nhận về “trái đắng”.

Trước đó tại vòng 1, Trương Thế Vinh muốn gợi ý cho hai người chơi về dung mạo của cô gái có biệt danh là Híp nên đã nói: “Nói thật với các bạn, người có đôi mắt híp thường có nụ cười đẹp giống như anh vậy nè!”. Chí Thiện nghe xong liền cho rằng người con gái nếu giống như như Trương Thế Vinh miêu tả thì anh bắt đầu không muốn tưởng tượng nữa, anh thậm chí nói chẳng có người con gái nào “đô vật” như nam MC miêu tả. Chẳng chịu thua, nam MC liên tục khẳng định nếu người con gái nào có những chi tiết trên gương mặt của anh thì vẫn rất xinh. “Sao mà anh thuyết phục tụi em rằng anh sẽ đẹp gái chi vậy? Anh mong muốn điều gì?”, Quang Trung cũng hùa theo chặt đẹp Trương Thế Vinh. Lúc này nam MC “đáng thương” chỉ biết cầu cứu bạn dẫn vắng mặt: “Dạ ơi chắc em phải về nhanh nhanh thôi, hai bạn khách mời này ăn hiếp anh quá nè!”.

Trong vòng 1, Quang Trung và Chí Thiện có số điểm bằng nhau khi hai người chỉ đoán đúng được dung mạo của 1 cô gái. Sang đến vòng 2, hai nam khách mời cũng ghi được 5 điểm bằng nhau. Nhưng đến trò chơi ở vòng 3, Quang Trung đã vượt lên giành lấy 10 điểm chung cuộc và trở thành người chiến thắng giải thưởng 10 triệu đồng của tập 19 Giác quan thứ 6 tuần này.

Category Tag

Bình Luận

avatar