Giác Quan Thứ 6 Tập 9 FULL | Thúy Hằng – Thúy Hạnh

598
Published on 18/03/2019 by

Gameshow Giác Quan Thứ 6 tập 9 Full HD với sự tham gia của cặp song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh. Ở tập này, Lâm Vỹ Dạ nổi nóng với thí sinh vì bị “ghẹo” giữa ban ngày.

Lâm Vỹ Dạ là một cái tên không hề xa lạ với khán giả truyền hình và chiếm độ phủ sóng khá cao. Tuy nhiên không phải khoảnh khắc nào của cô trên truyền hình cũng dễ thương và đẹp đẽ. Trong lúc phụ diễn cho tiết mục của một thí sinh tại tập 9 chương trình Giác quan thứ 6, nữ diễn viên được 2 anh chàng chạy xe đạp vòng quanh mà “thả thính”. Trong đó có Trương Thế Vinh. Vì đã khẳng định mình chỉ xem Trương Thế Vinh là “trẻ con” ở tập 8 tuần trước nên bây giờ Lâm Vỹ Dạ tỏ ra lạnh lùng với anh. Bỏ qua sự “tán tỉnh” của bạn dẫn, Lâm Vỹ Dạ rất nhiệt tình “liếc mắt đưa tình” với chàng thí sinh trẻ trung.

Nhưng cuối cùng chuyện vỡ lỡ ra không đúng như ý nguyện của nữ diễn viên, chàng trai trẻ vừa rồi lại bỏ Lâm Vỹ Dạ mà chạy đến ngồi phía sau xe Trương Thế Vinh ôm eo tình tứ. “Tại sao mấy người thả thính tui rồi mấy người bỏ tui bơ vơ một mình ngồi ở đây “quê một cục” rồi mấy người đi với nhau là sao? Trả lời đi?”, Lâm Vỹ Dạ bực tức truy hỏi hai chàng trai quyết liệt. “Lúc đầu là em nhìn anh Trương Thế Vinh mà!”, nam thí sinh thật tình đáp trả liền bị nữ diễn viên phản pháo ngay: “Cái gì? mấy người nhìn tui mà! Tui thấy mấy người thả thính tui mà!”.

Tập 9 tuần này là sự xuất hiện của cặp chị em song sinh Thuý Hằng – Thuý Hạnh. Tham gia gameshow về giác quan thứ 6 của phụ nữ mà hai chị em lại say sưa kể chuyện trực giác song sinh của mình. Thế nhưng những chia sẻ của hai chị em lại làm cho khán giả “mắt chữ A, miệng chữ O” kinh ngạc. “Có một điều này đặc biệt là không có cặp sinh đôi nào làm được! Năm 2008, hai nàng cùng mang bầu và sinh cùng năm!”, Thuý Hạnh chia sẻ. Đây thật sự là một chuyện khá hy hữu đối với phụ nữ tuy nhiên hai MC lại cho rằng chính hai người chồng của họ mới là người có giác quan thứ 6 mạnh. Nghe xong hai nữ người mẫu chỉ biết cười chứ không có lời giải thích nào.

Thuý Hằng – Thuý Hạnh còn làm cặp đôi MC hoang mang khi mặc hai bộ váy hoàn toàn giống nhau, ngay cả kiểu tóc cũng chung một kiểu. Lần đầu tiên khi dẫn chương trình mà Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh không biết gọi tên ai cho đúng. Lại không thể nào gọi chung “Hằng – Hạnh ơi!” như hai nữ người mẫu gợi ý.

Thế nên bộ đôi MC lòng lại “rối như tơ vò” trong suốt chương trình. Cùng đón xem phần chơi gameshow gây cấn của chị em song sinh Thuý Hằng – Thuý Hạnh ở tập 9 Giác quan thứ 6 phát sóng và 12h Chủ nhật ngày 17/3 trên VTV3.

Category Tag

Bình Luận

avatar