Giải Cứu Tiểu Thư Phần 5 FULL | Phim ca nhạc Hồ Việt Trung 2019

513
Published on 02/05/2019 by

Phim ca nhạc Giải Cứu Tiểu Thư phần 5 Full HD của Hồ Việt Trung, phát hành ngày 02/05/2019 với sự tham gia của Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Xuân Nghị, Tân Phan, Lê Trang, Vinh Xuân Hoàng, Mỹ Hoà…

Phim ngắn Giải cứu tiểu thư do nam ca sĩ đầu tư sản xuất đã vô cùng thành công ở cả 4 phần đã ra mắt từ 2013 đến nay. Sang 2019 này, phần 5 của bộ phim cũng chuẩn bị được ra mắt công chúng trên chính kênh Youtube của nam ca sĩ

Điểm khác biệt của “Giải cứu tiểu thư” phần 5 là ở kịch bản. Thay vì yếu tố tình cảm, hài được xuất hiện nhiều trong các phần trước, ở phần này, phim sẽ được chú trọng thêm về cảnh quay hành động, võ thuật.

Hồ Việt Trung tiết lộ, phần đầu “Giải cứu tiểu thư” anh thực hiện với kinh phí 230 triệu đồng. Đến phần 4 thì chi phí đã lên đến hơn 1 tỷ đồng. Ở phần 5, nam ca sĩ cũng đầu tư gần 1 tỷ đồng.

“Cả đoàn phải quay liên tục trong nhiều ngày, mỗi ngày quay đến 2 – 3 giờ sáng mới nghỉ, rồi sáng hôm sau lại quay tiếp. Ngoài ra, các phân đoạn hành động, võ thuật cũng khiến các diễn viên phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” để có được những cảnh quay mãn nhãn nhất”, Hồ Việt Trung kể.

 

Category Tag

Bình Luận

avatar