Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Tập 1 FULL | Chi Dân – Anh Đức – Nam Thư – Thu Thủy

746
Published on 27/07/2019 by

Gameshow Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 tập 1 Full HD phát sóng ngày 27/07/2019 với các khách mời: Nam Thư, Thu Thủy, Anh Đức, Chi Dân, cùng đội trưởng Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa.

Giọng ải giọng ai được biết đến là gameshow về âm nhạc lồng ghép sáng tạo giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, dàn nghệ sĩ hay còn gọi là Ban bình luận sẽ chia làm hai đội, bằng khả năng cảm nhận riêng, hai đội chơi sẽ đưa ra phỏng đoán của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay. Với dàn thí sinh đa dạng dù làm việc ở lĩnh vực nào, giọng hát ra sao, hay tuyệt đỉnh hoặc dở “banh nóc” đều có quyền tham gia, vì vậy không khó hiểu khi dù đã trải qua 3 mùa phát sóng, Giọng ải giọng ai vẫn luôn là cái tên không thể thiếu trong Top gameshow hot nhất màn ảnh Việt, thu hút rating “khủng” trên sóng truyền hình cũng như thường xuyên lọt top 1 trending Youtube sau mỗi tập lên sóng.

Với sự thành công vang dội ở 3 mùa trước đó, năm nay Ban tổ chức chương trình mùa 4 quyết định “chơi lớn” khi làm mới format và cả sự đa dạng về thí sinh, nghề nghiệp, câu chuyện cũng như về đội hình thí sinh cũng có sự thay đổi. Thay vì 7 thí sinh như những mùa trước đó thì năm nay con số ấy có thể lên đến 14 thí sinh xen kẽ từng tập. Trang phục đầu tư chỉn chu, sân khấu dàn dựng hoành tráng với nhiều tiết mục đa dạng mới lạ, những điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị và hấp dẫn nhất từ một mùa Giọng ải giọng ai sắp mang lại.

Tập 1 của Giọng ải giọng ai mùa 4 sẽ chính thức lên sóng ​vào lúc 19g30, thứ Bảy ngày 27/7/2019

Category Tag

Bình Luận

avatar