Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Tập 20 FULL | S.T – Hoàng Yến Chibi – Lê Lộc – Tuấn Trần

449
Published on 07/12/2019 by

Gameshow Giọng Ải Giọng Ai tập 20 mùa 4 Full HD phát sóng ngày 07/12/2019 với 4 khách mời: Lê Lộc, Tuấn Trần, S.T và Hoàng Yến Chibi.

Tuần này Giọng Ải Giọng Ai chào mừng toàn trai xinh gái đẹp của showbiz Việt: ca sĩ S.T Sơn Thạch – Hoàng Yến Chibi. Đồng thời, Tuấn Trần và Lê Lộc cũng là hai khách mời “làm mưa làm gió” không kém. Sự xuất hiện của dàn nam thanh nữ tú khiến khán giả phải “rần rần” và điêu đứng.

Trong phần giao đãi, S.T Sơn Thạch đã có màn diễn xuất đỉnh cao làm cho mọi người “cười ra nước mắt”. Khi chọn đội, Lê Lộc mong muốn S.T về với đội mình thì Trấn Thành ra sức ngăn cản. A Xìn chiêu dụ S.T bằng cách so sánh độ ăn ý của trang phục. Để kết thúc màn “giành giật” trai đẹp, Đại Nghĩa cho S.T về với đội Trấn Thành.

Ông xã Hari nhìn rõ vẻ “gượng gạo” trên khuôn mặt giọng ca Sai Nắng nên gằn giọng “Mày không thích anh phải không”. S.T bình tĩnh và “tố” Trấn Thành hay trù dập mình. Trấn Thành tiếp tục không nhân nhượng và có phần lấn lướt đàn em khiến trường quay cười ngả nghiêng.

S.T và Trấn Thành đã làm việc chung nhiều chương trình nên mối quan hệ cũng khăng khít. Nhân dịp, S.T quăng miếng tự tát vào mặt rồi đổ cho Trấn Thành. Lê Lộc ngỡ ngàng trước diễn xuất của trai đẹp thì Trấn Thành “bó tay” không nói nên lời. Bị đàn em gài bẫy, A Xìn lao đến dùng dây trên áo của Tuấn Trần siết quanh cổ “Tao chết cho mày vừa lòng” tạo tràng cười ngất.

Ở diễn biến khác, trong phần nhận xét một thí sinh, Trấn Thành phân tích và cho rằng thí sinh này hát hay. Giọng ca Sai Nắng cũng đồng quan điểm với A Xìn. Tuy nhiên, Trấn Thành cho rằng S.T “xạo”. S.T Sơn Thạch lại giở trò vu oan. Lần này, nam ca sĩ giả vờ bị bạt tai đến ngã lăn ra đất. Trấn Thành “nổi đóa” liền rượt đánh S.T ngay trên sân khấu.

Sau đó, Trấn Thành dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” tự tát mình và vu khống ngược lại. Tuấn Trần, Đại Nghĩa cũng hợp tác, liên tục vùi dập S.T khiến nam ca sĩ “chết lặng”. Với độ “lầy lội” và nhắng nhít hết mức, liệu S.T có chọn đúng thí sinh hát hay. Nam ca sĩ cùng Tuấn Trần, Lê Lộc còn “quăng miếng” gì cho chương trình thêm thú vị?

Đón xem tập 20 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy ngày 7/12/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar