Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Tập 24 FULL | Hồ Việt Trung – Phát La – Thúy Nga – Trang Pháp

1,583
Published on 04/01/2020 by

Gameshow Giọng Ải Giọng Ai tập 24 mùa 4 Full HD phát sóng ngày 04/01/2020 với 4 khách mời: Trang Pháp, Thúy Nga, Hồ Việt Trung, Phát La.

Giọng ải giọng ai tuần này hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ, thú vị. Ngoài những chiêu trò đặc sắc từ chương trình, người xem còn phải bị “đốn tim” trước dàn thí sinh nhí đầy tài năng và cực dễ thương. Những khán giả nhỏ tuổi sẽ tìm được sự đồng điệu, cũng như bạn bè cùng chang lứa khi theo dõi. Bên cạnh đó, đội chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa cũng hào hứng không kém và dành “cả rổ” lời khen đến các bé.

Ngoài những tài năng nhí, chương trình còn chào đón danh hài Thúy Nga và diễn viên Phát La. Song song đó là sự xuất hiện của ca sĩ Trang Pháp và Hồ Việt Trung.

Ở phần giao đãi, MC Đại Nghĩa đang phấn khích trước “luồng sinh khí mới” của chương trình thì Trường Giang cắt ngang cảm xúc. Mười Khó thắc mắc “Mà hôm nay làm tóc uốn lọn kỳ quá nha”. Không những thế, ông xã Nhã Phương còn ví nó như tóc cô dâu khiến Trấn Thành bật cười. Nam diễn viên giải thích vì Đại Nghĩa thích bao bọc người khác nên làm tóc giống cánh rừng làm trường quay cười lăn.

Trong một diễn biến khác, Thúy Nga chia sẻ đã biết chương trình từ lâu, cũng như “ưng” tính giải trí mà chương trình mang lại nhưng đến giờ mới tham gia. Danh hài còn bộc bạch niềm nô nức bằng cách chưng diện, làm tóc từ sáng sớm để “trẻ hóa” cùng mọi người.

Nếu Thúy Nga được chào đón nồng nhiệt thì Phát La lại bị “vùi dập” không thương tiếc. Vừa xuất hiện, Phát La đã bị “chặt chém” cách chào. Trấn Thành nói vui “Nó ra nó tưởng anh Nghĩa là Phật sống lại”. Tiếp đó, Phát La còn phô giọng hát “vui” của mình qua lời mời của Đại Nghĩa. Trấn Thành, Trường Giang không khỏi giật mình vì độ “séc” trong lời ca của nam diễn viên hài. Không phải dạng vừa, Phát La “cà khịa” lại Trấn Thành. Anh chàng chia sẻ cũng rất quý Trấn Thành vì đây là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên bận đồ bị… bung chỉ. Trấn Thành “quê độ”, ngượng ngùng trách hờn mọi người nhớ dai quá tạo tràng cười banh nóc.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments