Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Tập 6 FULL | Đức Phúc – Erik – Harry Lu – Lê Thúy

511
Published on 31/08/2019 by

Gameshow Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 tập 6 Full HD phát sóng ngày 31/08/2019 với sự tham gia của 4 khách mời Harry Lu, Lê Thúy, Đức Phúc, Erik.

Ở tập 6 “Giọng ải giọng ai”, cặp anh em nhà Hoa Dâm Bụt – Đức Phúc và Erik tái xuất trên “ghế nóng”.

Sự xuất hiện của cặp đôi Erik – Đức Phúc khiến fan vô cùng phấn khích, không những thế, dàn ban bình luận cũng “náo loạn” không kém. Trấn Thành còn khẳng định: “Đây là hai bạn trẻ mà hiện nay em thích nhất đó”. Khi Đại Nghĩa nói hay nhầm giữa hai anh em vì phong cách và màu sắc âm nhạc “na ná” nhau thì Trấn Thành liền đề nghị Erik – Đức Phúc hát một bài để phân biệt. Sau khi hát lại hit “Ánh nắng của anh”, Trấn Thành cho là giọng ca của Đức Phúc chưa trải đời, giọng ca “Còn yêu đâu ai rời đi” liền nhờ Trấn Thành “thị phạm”.

A Xìn có dịp khoe giọng, cover hit của 2 đàn em khiến Erik – Đức Phúc ngưỡng mộ hét hò. Mười Khó liền trách móc Đức Phúc: “Anh nói bao nhiêu lần, yêu đi, không yêu ai hết”. Trấn Thành liền gài đàn em: “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc tình ballad mà không có người yêu”. Bị đàn anh “gài hàng”, Đức Phúc “bối rối” khẳng định: “Em có người yêu rồi”. Tuy nhiên Trấn Thành vẫn không tin lời “ngụy tạo” của đàn em. Thậm chí, A Xìn còn ra sức “đẩy thuyền”, mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang. Đáp trả lời mai mối của đàn anh, Đức Phúc chỉ biết “thẹn thùng” cười rồi… vỗ tay.

Sau thời gian dài vắng bóng tại showbiz, Harry Lu cũng tái xuất trên “ghế nóng” gameshow. Khi hỏi thăm sức khỏe người em, Đại Nghĩa gọi vắn tắt tên nam diễn viên chính “Thần tượng” là Harry khiến Trấn Thành “giãy nảy” vì tưởng kêu vợ mình. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành “ghẹo” luôn đàn em với cái tên mới mang đầy tính hình tượng “Lulu”. Sau màn chọn đội đầy hài hước, Harry Lu về với đội Trường Giang còn Lê Thúy về với đội Trấn Thành. Tập 6 “Giọng ải giọng ai” mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 trên kênh truyền hình HTV7, ngày 31/08/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar