Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Tập 7 FULL | Minh Hằng – Hải Triều – Dương Triệu Vũ – Thuận Nguyễn

678
Published on 07/09/2019 by

Gameshow Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 tập 7 Full HD phát sóng ngày 07/09/2019 với các khách mời: Hải Triều, Dương Triệu Vũ, Thuận Nguyễn, Minh Hằng.

Tập 7 sắp lên sóng là lần đầu tiên Minh Hằng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Cô là khách mời bên cạnh Dương Triệu Vũ, Hải Triều và Thuận Nguyễn. Chọn về đội Trấn Thành nhưng nữ ca sĩ liên tục “dìm hàng” đồng đội. Cô còn khiến Trấn Thành xấu hổ vì tố anh nói chuyện như phun sương. Cụ thể, khi ông xã Hari Won đưa ra nhận xét về thí sinh số một, Minh Hằng thốt lên: “Chết rồi, nước miếng văng tùm lum”.

Khi đồng đội nhận xét thí sinh số 3, giọng ca Một vòng trái đất tiếp tục phát biểu: “Có thể cho Hằng xin khăn giấy được không mọi người?”. Cả trường quay cười lớn chỉ trừ Trấn Thành. Anh hoài nghi về sự “thù hằn” mà Minh Hằng dành cho mình. Nam MC được câu trả lời từ nữ ca sĩ rằng: “Em gọi khăn giấy vì sợ anh Thành ướt thôi chứ không phải tại em”.

Trấn Thành vẫn chưa “nguôi ngoai” cơn giận, anh thậm chí hăm dọa: “Nếu không nể tình nghĩa anh em nhiều năm và nể nó đẹp thì tôi táng cho trôi phấn. Nãy giờ là tôi điên lắm”.

Dương Triệu Vũ có kinh nghiệm tham gia chương trình nên rất thoải mái, thậm chí “gây sự” không chừa một ai. Khi thấy Trấn Thành liên tục bị Minh Hằng “chơi xấu”, nam ca sĩ ngồi ở đội Trường Giang nói sang: “Nếu Vũ ở vị trí như Trấn Thành thì sẽ rất buồn vì có 2 đồng đội không được xuất sắc cho lắm”.

Anh tiếp tục: “Vũ đã ngồi chung Trấn Thành nhiều chương trình và chưa bao giờ Thành nói chuyện văng nước miếng vào tay Vũ”. Trấn Thành xúc động thốt lên rằng: “I love you” và chạy đến ôm lấy giọng ca Chơi vơi trong cơn đau.

Chưa dừng ở đó, Dương Triệu Vũ còn “dìm hàng” Hải Triều và Trường Giang. Anh tuyên bố không muốn vào đội Trường Giang nhưng không còn lựa chọn nào khác. “Tôi không muốn vào đội Trường Giang. Lần trước tham gia chương trình, tôi vào đội Trường Giang rồi nên lần này muốn vào đội Trấn Thành cho công bằng chứ thực ra tôi cũng không thích Trấn Thành”.

Sau đó, khi thấy Hải Triều nhận xét thí sinh, nam ca sĩ “chất vấn”: “Em ơi em hát có hay không. Vậy sao em đánh giá người ta hát không hay”?. Lời nói của em trai Hoài Linh khiến diễn viên hài im lặng không nói lên lời.

Category Tag

Bình Luận

avatar