Giọng Ải Giọng Ai Mùa 5 Tập 8 FULL | Thiều Bảo Trâm – Quân AP – Tấn Beo – Hoàng Sơn

286
Published on 17/08/2020 by

Gameshow Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 tập 8 Full HD phát sóng ngày 16/08/2020 với 4 khách mời Thiều Bảo Trâm, Quân AP, Hoàng Sơn, Tấn Beo.

Thiều Bảo Trâm, Quân A.P là 2 ca sĩ khách mời của chương trình tuần này. Đặc biệt, 2 danh hài gạo cội Tấn Beo và Hoàng Sơn lần đầu xuất hiện tại Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú. Để thể hiện sự yêu mến với 2 cái tên gạo cội trong làng hài, Trấn Thành mời Tấn Beo và Hoàng Sơn hát dành tặng khán giả ngay trên sân khấu. Nếu như Hoàng Sơn thể hiện ca khúc Gọi đò đầy hài hước khi chỉ hát đúng 1 câu được lặp đi lặp lại thì Tấn Beo lại cover ca khúc nổi đình nổi đám của Jack Bạc phận theo phiên bản bolero. Sự hài hước của 2 danh hài khiến dàn Trấn Thành, Trường Giang lẫn Đại Nghĩa vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, là 2 ca sĩ trẻ tuổi nhất dàn khách mời tập này, Thiều Bảo Trâm cùng Quân A.P gửi lời chào đến 2 “chú” Hoàng Sơn và Tấn Beo. Việc này khiến danh hài Hoàng Sơn “không hài lòng”. Nam danh hài chia sẻ nếu tiếp tục gọi bằng chú thì anh lập tức sẽ bỏ về không ghi hình nữa. Thấy tình hình có vẻ không ổn nên 2 ca sĩ trẻ đã “chỉnh đốn” lại cách xưng hô để các danh hài vui lòng.

Ở một diễn biến khác, xuất hiện với gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng siêu chuẩn, Thiều Bảo Trâm được Trường Giang khen ngợi hết lời. Đặc biệt, nhan sắc giọng ca Triệu lý do được ông xã Nhã Phương ví von giống như tượng đài sắc đẹp đình đám của nhóm nhạc Blackpink: Lisa. Được Trường Giang khen ngợi, Thiều Bảo Trâm cười tít mắt thích thú. Chưa dừng ở đó, cô nàng ca sĩ sinh năm 1994 chia sẻ rất sợ Trường Giang vì khi xem anh trên truyền hình cảm giác hơi… hung dữ. Tuy nhiên, khi tiếp xúc thì cô lại thấy anh khá gần gũi và dễ thương. Điều này khiến dàn khách mời cười ngất trước sự chia sẻ đáng yêu của Thiều Bảo Trâm.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Katy Tran
Katy Tran
5 months ago

Cô ca sĩ hát dở quá

Katy Tran
Katy Tran
5 months ago

Nhưng rất xinh , Dể thương