Giọng Ca Bí Ẩn Mùa 2 Tập 16 FULL | Park Jung Min – Cris Phan – Vũ Hà – Khả Như – Kiều Ngân

485
Published on 11/11/2019 by

Gameshow Giọng Ca Bí Ẩn mùa 2 tập 16 Full HD phát sóng ngày 11/11/2019 với 5 khách mời: Park Jung Min – Cris Phan – Vũ Hà – Khả Như – Kiều Ngân.

Tuần này, tập 16 “Giọng ca bí ẩn” sẽ lên sóng với sự xuất hiện của những khách mời: ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Khả Như, YouTuber Cris Phan, MC Kiều Ngân, và đặc biệt nam tài tử Hàn Quốc Park Jung Min.

Quá thân thuộc với khán giả trẻ tại Việt Nam, Park Jung Min là một diễn viên có tiếng tại Hàn Quốc và là một trong những thành viên của nhóm nhạc nam thần SS501. Xuất hiện tại “Giọng ca bí ẩn”, Park Jung Min bày tỏ: “Rất vui mừng và vinh dự khi được tham gia chương trình truyền hình tại Việt Nam. Nhất định lần sau tôi sẽ học tiếng Việt để có thể nói chuyện được với tất cả mọi người”.

Và không ngoài ai khác, chính Hari Won là người sẽ đảm nhận phần phiên dịch để truyền đạt thông tin từ Park Jung Min đến với khán giả màn ảnh nhỏ. Trấn Thành chia sẻ cơ duyên Park Jung Min xuất hiện trên sóng truyền hình tại Việt Nam: “Rất may mắn là Park Jung Min về Việt Nam tham gia một bộ phim điện ảnh cùng Hari Won”.

Bên cạnh sự đáng yêu của diễn viên Park Jung Min thì Cris Phan và Khả Như cũng khiến Trấn Thành điêu đứng không kém. Nhận được thắc mắc từ Trấn Thành: “Dạo này anh thấy Cris tham gia hơi nhiều gameshow rồi đấy nhé”. Không cần suy nghĩ gì nhiều, Cris Phan trả lời khiến ai cũng phải bật cười: “Anh Trấn Thành dẫn chương trình nào là em sẽ tham gia chương trình đó”.

Thế nhưng, Khả Như phát ngôn lại khiến Trấn Thành “đau như cắt” khi đề cập đến bộ phim sắp tới của Hari Won: “Sao chị Hari Won ra phim mà không mời Trấn Thành đóng chung mà mời Park Jung Min từ Hàn Quốc xa xôi thế này”. Hari Won trả lời khiến Trấn Thành “chết đứng” trước hàng trăm khán giả: “Có người đẹp như Park Jung Min rồi thì mời người mập làm chi nữa em”. Nam MC ngay sau đó hài hước nói: “Tôi hay đóng những vai tâm lý sâu sắc thôi”.

Category Tag

Bình Luận

avatar