Giọng Ca Bí Ẩn Mùa 2 Tập 2 FULL | Midu – Xuân Nghị – Phát La – Hữu Tín – Trương Quỳnh Anh

353
Published on 05/08/2019 by

Gameshow Giọng Ca Bí Ẩn mùa 2 tập 2 Full HD phát sóng ngày 05/08/2019 với 5 khách mời: Trương Quỳnh Anh, Midu, Phát La, Hữu Tín và Xuân Nghị.

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cùng mối tình nhiều năm luôn là chủ đề được quan tâm của nhiều khán giả ái mộ. Sau khi độc thân, Trương Quỳnh Anh trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng và truyền hình.

Đứng kế 4 khách mời nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn nổi bật trong mắt khán giả và liên tục được Trấn Thành hỏi “Sao ngày càng đẹp vậy em?”, câu trả lời của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Nữ diễn viên phim Cuộc chiến hoa hồng tiết lộ “bí quyết” xinh đẹp hơn của mình là do độc thân. Sau nhiều sóng gió, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm chút cho bản thân mình hơn và đặc biệt nhắn nhủ “phụ nữ luôn quyến rũ hơn khi độc thân”. Ngay lập tức, Hari Won hỏi Trấn Thành “Vậy là em hết quyến rũ rồi phải không anh?”. Và câu trả lời của Trấn Thành như “nhát dao” đối với vợ mình: “Em chỉ có ủ rũ chứ không có quyến rũ nha”.

Không chỉ làm ông mai cho Anh Đức, tuần này Trấn Thành tiếp tục mai mối cho Trương Quỳnh Anh khi nhận ra đàn em mình vẫn còn lẻ bóng. Với sự xuất hiện của Xuân Nghị, Hữu Tín và Phát La, nam MC nhanh chóng gợi ý: “Em chưa có bạn trai mới luôn hả, em nghĩ sao về ba chàng trai của chương trình hôm nay. Họ đều là những người độc thân đó”. Tuy nhiên, trước sự hào hứng của Trấn Thành, bà mẹ một con tuyên bố: “Sau khi thấy ba anh bước ra thì em muốn cô đơn đến cuối đời”.
Được Trấn Thành mai mối, Trương Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ muốn cô đơn suốt đời – ảnh 2
Dàn khách mời “lầy lội” trong tập này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái

Với độ hài hước và vui nhộn của 5 khách mời tuần này, Trấn Thành nhiều phen sửng sốt trước màn chiêu dụ đầy kịch tính. Từng có kinh nghiệm tham gia chương trình Giọng ca bí ẩn mùa trước, Xuân Nghị và Hữu Tín không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm “chinh chiến” để tuyển “gà” về công ty của mình. Với độ tự tin ngất trời, Xuân Nghị tiết lộ sẽ dùng “nhan sắc” để chiêu mộ “gà” về đội của mình. Bên cạnh đó, Hữu Tín lại im lìm chờ thời cơ, “cái gì tốt sẽ để sau cùng” nên nam diễn viên sẽ dồn hết tài lực của mình dùng cho ca sĩ cuối cùng xuất hiện trong chương trình. Tập 2 Giọng ca bí ẩn lên sóng vào ngày 5/8

Category Tag

Bình Luận

avatar