Giọng Ca Bí Ẩn Mùa 2 Tập 4 FULL | Cát Tường – Nguyên Khang – Thiều Bảo Trâm

811
Published on 19/08/2019 by

Gameshow Giọng Ca Bí Ẩn mùa 2 tập 4 Full HD phát sóng ngày 19/08/2019 với 5 khách mời: Hoàng Mập, Cát Tường, Nguyên Khang, Song Luân và Thiều Bảo Trâm.

Trong tập 4 chương trình Giọng ca bí ẩn với sự xuất hiện của 5 khách mời: diễn viên Hoàng Mập, diễn viên Cát Tường, MC Nguyên Khang, diễn viên Song Luân và ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm.

Vừa xuất hiện, 5 khách mời tuần này nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại trường quay. Ngay lập tức, MC Trấn Thành liền nghĩ ra ý tưởng thi catwalk để khởi động cho không khí tại sân khấu chương trình được nóng hơn. Với phong cách ăn mặc giống nhau, Cát Tường – Nguyên Khang – Song Luân sở hữu số “kim cương” lấp lánh đính trên áo khá nhiều nên tự bắt cho mình về chung một nhóm. Với sự chênh lệch số ký giữa diễn viên Hoàng Mập và Thiều Bảo Trâm, 2 khách mời ấn tượng về ngoại hình trái ngược nhau khiến khán giả vô cùng thích thú. Không thể ngồi yên một chỗ, cả Trấn Thành và Hari Won cũng mau chóng tham gia “cuộc thi catwalk” cùng 5 khách mời tuần này. Dù sở hữu những bước catwalk ấn tượng và đầy thần thái, nhưng cặp vợ chồng sao Việt này phải “muối mặt” vì số lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả.

Khi được hỏi cảm xúc đến với chương trình, MC Nguyên Khang nhanh chóng nói lên ấn tượng đầu tiên của mình khi đến đây. Từng gặp Trấn Thành 3 năm trước đây, MC Nguyên Khang tiếc nuối khi thấy “vòng bụng” Trấn Thành có vẻ to lên. Nam MC sinh năm 1984 nhanh chóng thắc mắc: “Không biết do Trấn Thành ăn nhiều hay do Hari Won nuôi tốt?”.
Nhanh chóng thấy “điềm” bất lợi cho chồng mình, Hari Won lên tiếng bênh vực: “Đây không phải là mập anh ơi, đây là phát tướng đó”. Chưa ngừng ở đó, Trấn Thành cũng khiến mọi người bất ngờ với câu trả lời: “Đàn ông có vợ rồi thì đẹp để làm gì? Để gia đình có nhiều cơn nguy biến?”. Trấn Thành chia sẻ anh chấp nhận mập để gia đình được hạnh phúc. Ngay lập tức diễn viên Hoàng Mập cũng khoe “bụng” phát tướng khi đã là cha của 2 đứa con.

Xuất hiện trong tuần này, một nhân tố “lạ mà quen” trong làng showbiz Việt là ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Với ngoại hình xinh xắn cùng chất giọng sáng, Thiều Bảo Trâm thường được khán giả nhớ đến nhiều hơn với tên gọi “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng M-TP.

Sau quãng thời gian vắng bóng showbiz để chuẩn bị cho đợt trở lại hoành tráng, Thiều Bảo Trâm quyết định đến với chương trình Giọng ca bí ẩn và trở thành một nhà đầu tư âm nhạc thực thụ. Giọng ca Thôi kệ anh thẳng thắn chia sẻ với kinh nghiệm khiêm tốn nhất trong dàn khách mời nhưng với giác quan thứ 6 nhạy bén, Thiều Bảo Trâm tìm ra được cho mình ca sĩ làm lay động được nhiều con tim của khán giả trong chương trình.
Nghe đến giác quan thứ 6, Trấn Thành liền thử tài muốn Thiều Bảo Trâm đoán số kg của nghệ sĩ Hoàng Mập. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 mạnh dạn đưa ra ý kiến khoảng 120kg. Nghe vậy Hoàng Mập cho biết: “120kg hả, mới có cân hai cái đùi à” khiến các khách mời và khán giả bật cười thích thú.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments