Giọng Ca Bí Ẩn Mùa 2 Tập 9 FULL | Ốc Thanh Vân – Hồng Thanh – Lâm Vinh Hải – Suni Hạ Linh – Ali Hoàng Dương

542
Published on 23/09/2019 by

Gameshow Giọng Ca Bí Ẩn mùa 2 tập 9 Full HD phát sóng ngày 23/09/2019 với 5 vị khách mời: Ali Hoàng Dương, Suni Hạ Linh, Lâm Vinh Hải, Ốc Thanh Vân, Hồng Thanh.

Tuần này, chương trình Giọng ca bí ẩn tiếp tục lên sóng với 5 khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên hài Hồng Thanh, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Ali Hoàng Dương và Suni Hạ Linh. Với nhiều màu sắc đa dạng mang đến cho khán giả, tập 9 chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và phong cách âm nhạc phong phú.

Vừa “chào sân”, Hồng Thanh liên tục “thả thính” cô ca sĩ đáng yêu Suni Hạ Linh và ngay lập tức nhận được cái kết đắng đến từ Trấn Thành và Ốc Thanh Vân.

Sở hữu giọng hát trong sáng cùng vẻ ngoài đáng yêu, Suni Hạ Linh nhanh chóng “đánh cắp trái tim” của Hồng Thanh ngay từ những giây phút đầu tiên mới bước ra sân khấu. Bất chấp đang trên sóng truyền hình, Hồng Thanh quyết liệt thả thính: “Đáng lẽ hôm nay em diện nguyên một bộ đồ đen nhưng vì thấy Suni Hạ Linh mặc đồ trắng nên em chạy về lấy cái áo trắng để thay cho giống một cặp”.

Ngay lập tức câu chia sẻ của Hồng Thanh nhận được sự phản ứng kịch liệt đến từ Trấn Thành và Ốc Thanh Vân. MC Trấn Thành khuyên Hồng Thanh nên lượng sức mình khi xuất hiện chung cùng 2 trai đẹp là Lâm Vinh Hải và Ali Hoàng Dương. Ốc Thanh Vân nhanh chóng tiếp lời: “Chị nghĩ chị sẽ chia bớt sữa tăng cân của con chị cho em để em mập ra một chút mới cưa gái được”. Bị đàn anh đàn chị “chặt chém” liên tục, Hồng Thanh cầu cứu đến Ali Hoàng Dương nhưng bất ngờ nhận được câu phản hồi đau lòng: “Em thấy anh Thành và chị Vân nói đúng mà”. Không còn ai bênh mình, Hồng Thanh ngậm ngùi quay mặt vào trong để “rửa nhục”.

Được phỏng vấn từ MC Trấn Thành, Suni Hạ Linh cuối cùng cũng lên tiếng vì liên tục được tung thính từ Hồng Thanh: “Em nghe mà em cười mém té luôn”. Thêm một “nhát dao” chí mạng khiến Hồng Thanh phải thốt lên “Em đau” và không thể nói thêm lời nào. Bất ngờ, cặp đôi Suni Hạ Linh và Ali Hoàng Dương được Trấn Thành yêu câu song ca ca khúc Không sao mà, em đây rồi. Khán giả tiếp tục được chìm đắm vào không gian nhẹ nhàng cùng giọng ca ngọt ngào của 2 ca sĩ trẻ tài năng, bất chợt bầu không khí vỡ tan khi Hồng Thanh cũng muốn “chen vô” hòng được gần Suni Hạ Linh hơn. Mở đầu với một không khí đầy vui nhộn, 5 khách mời tuần này đều là “vựa muối” và có nhiều kỹ năng trình diễn trên sân khấu nên chắc hẳn buổi đầu tư âm nhạc sẽ trở nên đầy gay cấn.

Bên cạnh sự hài hước của 5 khách mời, tuần này chương trình Giọng ca bí ẩn cũng mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc với đa dạng thể loại. Những tài năng mới sẽ được bộc lộ trong tập 9 của chương trình phát sóng lúc 21h00 thứ Hai (23/9)

Category Tag

Bình Luận

avatar