Giọng Hát Việt Nhí 2021 Tập 6 FULL | Vòng Đối mặt

328
Published on 07/02/2021 by

Gameshow Giọng Hát Việt Nhí 2021 tập 6 FULL phát sóng ngày 07/02/2021 mở màn vòng Đối mặt.

Xuất hiện ở tập 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 mở màn vòng Đối mặt, 6 HLV đến từ 3 đội MimiMama – Kidneeland và BigFamily gây ấn tượng với outfit rực rỡ sắc xuân. Trên sân khấu, 3 cặp đôi quyền lực cùng đổ bộ ghế nóng trong những tà áo dài hiện đại với hoa văn, họa tiết bắt mắt.

Về đích đầu tiên tại vòng Giấu mặt, cặp đôi HLV Vũ Cát Tường – Hưng Cao đã nhanh chóng bắt tay lựa chọn và sắp xếp 5 cặp cặp đấu tham gia vòng thi Đối đầu tại tập 6. 2 HLV nhà Kidneeland sẽ đưa chiến thuật gì để có thể giữ được những học trò tài năng nhất?

Kết thúc mỗi màn đấu, 2 HLV Kidneeland sẽ đưa ra quyết định chọn 1 ứng viên ở lại với cuộc thi. Bên cạnh đó, cặp HLV có thêm 1 quyền cứu và phải thực hiện ngay trong màn đấu nếu xác định đó là thí sinh mà mình muốn cứu. Như vậy, sau vòng Đối mặt, mỗi đội sẽ có 4 thành viên phải ra về.

Với dàn thí sinh chất lượng đa sắc màu nổi bật với khả năng tự sáng tác, những cặp đấu Đối đầu đến từ nhà Kidneeland hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tập 6. Đặc biệt, 2 HLV Vũ Cát Tường – Hưng Cao sẽ rất căng não khi đưa ra quyết định loại đi thí sinh.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments