Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập 4 FULL | NSƯT Đức Hải

1,551
https://www.youtube.com/watch?v=TFBnfqmEMOE
Published on 23/11/2019 by

Gameshow Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập 4 Full HD phát sóng ngày 23/11/2019 với khách mời là NSUT Đức Hải.

Trong tập 4 sắp tới đây, chương trình Gương Mặt Thân Quen 2019 hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn, đặc sắc. Như đã tiết lộ trong tập trước đó, 6 người chơi sẽ hoá thân thành những nhân vật mà mình đã bấm chọn ngẫu nhiên, bao gồm: Emma Nhất Khanh (hoá thân vào NSND Hồng Vân), Mia (NSND Ngọc Giàu), Phan Ngọc Luân (Lee Jung Hyun), Võ Tấn Phát (Mỹ Tâm), Tùng Anh (Quang Linh) và Nhật Thuỷ sẽ hoá thân thành Rihana.

Trong đoạn “nhá hàng” mới được tung ra, khán giả đã vô cùng háo hức khi được nhìn thấy tạo hình ấn tượng của các thí sinh. Dù không muốn tiếp tục giả gái nhưng lại một lần nữa, Võ Tấn Phát lại phải hoá thân thành nhân vật nữ.

Nhưng đổi lại, anh chàng đã khiến cho cả trường quay có tràng cười vỡ bụng khi mang cả “đồ nghề” để xào rau cho 3 ban giám khảo. Trong khi đó, nữ ca sĩ Mia khiến khán giả nhận không ra khi hoá trang thành NSND Ngọc Giàu. Nhật Thuỷ, sau khi giành giải nhất trong tập 3, cô lại tiếp tục có một tạo hình cực xuất sắc với nhân vật Rihanna.

Bên cạnh dàn thí sinh với tạo hình đặc sắc, các giám khảo lại chứng minh “độ mặn mòi” của mình qua những lời nhận xét, góp ý dành cho các người chơi. Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục trở thành ban giám khảo lầy lội, duyên dáng với những câu nhận xét, biểu cảm đầy thú vị.

Trước tạo hình tóc tai rũ rượi của Phan Ngọc Luân khi hoá thân thành Lee Jung Hyun, giám khảo Quang Linh cũng có biểu cảm “sợ hú hồn” khiến khán giả có một trận cười vỡ bụng.

Cùng với đó, người xem cũng không khỏi tò mò, không biết thí sinh nào là người có thể hiện xuất sắc, nhập tâm đến nỗi cả Hồ Ngọc Hà và nghệ sĩ Đức Hải phải thốt lên và liên tục dành lời khen ngợi. “Chị cũng không biết khuôn mặt thật của em bây giờ là như thế nào nữa”.

Trước đoạn teaser vô cùng “mặn mòi” mà ban tổ chức tung ra cho tập 4, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự háo hức, trông chờ vào tập kế tiếp. Tập mới của Gương Mặt Thân Quen 2019 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những màn trình diễn, hoá thân cực công phu, bên cạnh đó, một “gia vị” không thể thiếu trong chương trình chính là “độ mặn” của 3 vị ban giám khảo Quang Linh, Hồ Ngọc Hà và Đức Hải.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments