Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập 7 FULL | Đức Thịnh – Thanh Thúy

658
https://www.youtube.com/watch?v=kV4EwiIfVxg
Published on 14/12/2019 by

Gameshow Gương Mặt Thân Quen mùa 7 tập 7 Full HD phát sóng ngày 14/12/2019 với khách mời Đức Thịnh và Thanh Thúy.

Trong tuần này, 6 thí sinh Gương mặt thân quen 2019 gồm: Diễn viên Võ Tấn Phát, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Nhật Thuỷ, ca sĩ Trần Tùng Anh, ca sĩ Mia, ca sĩ Emma Nhất Khanh sẽ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn. Các thí sinh sẽ hóa thân hàng loạt tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hoài Linh, Thanh Thảo, Nguyễn Hưng, Khởi My, Bruno Mars và “bé” Xuân Mai.

Đặc biệt, cũng trong chương trình, giám khảo Quang Linh đã bất ngờ chia sẻ về mơ ước được trở thành lính hải quân của của mình.

“Linh có một ước mơ đến giờ này vẫn chưa thực hiện được đó là ngày xưa ước được đi lính hải quân. Mình sẽ được học bơi nhiều cho người dài ra. Nhưng đến giờ mình vẫn chưa được đi nên người giờ vẫn vậy!”, Quang Linh chia sẻ khiến khán giả trường quay không nhịn được cười.

Bên cạnh đó, tuần này ngoài sự hiện diện của hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Quang Linh và Hồ Ngọc Hà thì sự xuất hiện của vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh – Thanh Thúy cũng mang đến những phần bình luận vô cùng hài hước, thú vị.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments