Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập 8 FULL | Khách mời Kim Tử Long

696
https://www.youtube.com/watch?v=MW6wHEjwsz4
Published on 21/12/2019 by

Gameshow Gương Mặt Thân Quen 2019 tập 8 Full HD phát sóng ngày 21/12/2019 với khách mời Kim Tử Long.

Nếu bạn là một fan của chương trình thì chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với những lần biến hóa đầy thuyết phục của dàn thí sinh tài năng vào mỗi tuần. Trong tập 7 vừa qua, khán giả ấn tượng với màn giả gái của Trần Tùng Anh. Và dĩ nhiên, ai cũng biết một điều đó chính là tất cả thí sinh khi đến với Gương Mặt Thân Quen đều mang trong mình một tiêu chí “Chơi hết sức, vui hết mình”. Chính vì thế, trải qua 7 tập thì Gương Mặt Thân Quen đã không hề khiến khán giả thất vọng với những màn hóa thân nhập tâm và khá giống với bản chính của dàn thí sinh.

Ở tập 8 lần này, khán giả sẽ khó lòng quên được màn biểu diễn của nữ ca sĩ Emma Nhất Khanh kết hợp cùng Đỗ Phú Qúy, khi cô hóa thân thành Chi Pu trong bài hát Triệu Đóa Hồng. Mia cùng đạo diễn Vương Khang nhập vai thành Nicki Minaj, khiến sân khấu của Gương Mặt Thân Quen tập 8 không khỏi bùng cháy.

Đặc biệt hơn hết trong tập 8 này đó chính là màn trình diễn đầy đặc biệt của Trần Tùng Anh cùng nữ ca sĩ Kim Thành. Cặp đôi này đã có một phần trình diễn với độ bung xõa hết mình, sân khấu của Gương Mặt Thân Quen được rực sáng và đầy đặc sắc qua màn hóa thân thành ca sĩ Tóc Tiên.

Màn giả gái của Trần Tùng Anh trong tập 8 này quả thật không phải quá dễ dàng đối với anh chàng. Tuy nhiên, trong khoảng vài phút trình diễn cùng với sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Kim Thành, anh chàng này đã thành công khi khuấy động sân khấu Gương Mặt Thân Quen tập 8 lần này. Không chỉ vậy, giải thưởng cao nhất của tuần cũng nhanh chóng được trao cho anh chàng qua phần trình diễn đầy tiêu biểu này.

Tập 8 của Gương Mặt Thân Quen 2019 lần này khiến người xem không khỏi thích thú và cảm thấy hào hứng với những pha biến hóa đầy “sắc màu” của dàn thí sinh đầy tài năng. Không chỉ vậy dàn giám khảo gồm Quang Linh, Hồ Ngọc Hà, Kim Tử Long cùng những ý kiến và nhận xét đầy hài hước cũng khiến khán giả có được những trận cười giòn giã.

Kết quả chung cuộc trong tập 8 đã thuộc về cặp đôi Trần Tùng Anh – Kim Thành. Với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Tóc Tiên đầy đặc sắc và cuốn hút người xem, cặp đôi đã vinh dự khi nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo và ẵm luôn giải nhất tuần này. Đây được xem là chiến thắng khá thuyết phục và là đầu tiên của Trần Tùng Anh trong suốt chặng đường Gương Mặt Thân Quen 2019 vừa qua. Hy vọng rằng, trong những tập sắp tới, các nghệ sĩ khác cũng sẽ bứt phá được như anh chàng và đạt được kết quả tốt trong phần hóa thân lần sau nha.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments