Gương Mặt Thân Quen 2019 Tập Chung Kết FULL

1,724
https://www.youtube.com/watch?v=mhhkakyNx9A
Published on 18/01/2020 by

Chung kết Gương Mặt Thân Quen 2019 Full HD phát sóng ngày 18/01/2020 với màn so tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Nhật Thủy, Võ Tấn Phát, MiA và Trần Tùng Anh.

Tối nay 18/1, đêm chung kết “Gương mặt thân quen 2019” chính thức diễn ra với màn so tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Nhật Thủy, Võ Tấn Phát, MiA và Trần Tùng Anh để tìm kiếm gương mặt quán quân.

Trong tập cuối cùng này, đạo diễn Lê Hoàng cũng lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo khách mời cùng Quang Linh và Hồ Ngọc Hà để chấm thi.

Trong đêm thi cuối cùng, thí sinh Võ Tấn Phát quyết định hóa thân thành nhân vật nổi tiếng thế giới Will Smith trong bộ phim “Aladin” phiên bản năm 2019.

Võ Tấn Phát gây ấn tượng với giám khảo Quang Linh.

Trong khi đó, MiA có một quyết định liều lĩnh khi chọn một trích đoạn cải lương để biểu diễn. Nữ ca sĩ hóa thân thành NSƯT Trinh Trinh trong vở Hồ Nguyệt Cô hóa cáo.

Hồ Ngọc Hà nể phục trước tài năng của MiA.

Thí sinh Trần Tùng Anh hóa thân thành Diana Damrau trong vở nhạc kịch “Cây sáo thần”.

Trong đêm thi chung cuộc, Nhật Thủy quyết định chơi lớn khi hóa thân cùng một lúc 4 ca sĩ đình đám: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hồ Ngọc Hà trong tiết mục của mình.

Kết thúc đêm thi, cuối cùng ngôi vị quán quân của “Gương mặt thân quen 2019” cũng đã tìm được chủ nhân và không ai khác xứng đáng hơn đó là Nhật Thủy. Bên cạnh đó, á quân thuộc về MiA và hai giải 3 thuộc về Võ Tấn Phát và Trần Tùng Anh.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments